ขี่ ADV350 ไปดูคอนเสิร์ต Rock On The Beach 2024 จ.ระยอง คาราวาน ดูคอน นอนหรู กินอร่อย ฮอนด้าจัดให้อย่างคุ้ม

0
Rock on the beach 2024

Rock On The Beach 2024 มหกรรมคอนเสิร์ตร็อคจากศิลปินวงร็อคชื่อดังตัวท็อปของไทย จัดให้โยกกันริมชายหาดระยอง แถมได้พักโรงแรมหรู กินดีอยู่ดี ไทยฮอนด้าเขาจัดให้ลูกค้าสกู๊ตเตอร์ในคลาส 350 อีกแล้ว จัดใหญ่จัดถี่ต้องมีแล้ว

และผมกับ ADV350 ก็มีโอกาสได้ไปร่วมทริป 3Fifty ทริปอีกครั้ง หลังจากไทยฮอนด้าเพิ่งจัดทริปประเทศลาวให้รถในคลาสนี้ไม่นาน คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศไปดูคอนเสิร์ตกันบ้าง เป็นคอนเสิร์ตที่ไม่ธรรมดาเพราะเป็นมหกรรมคอนเสิร์ต Rock จัดให้มันส์กันบนชายหาดเลย

เริ่มสตาร์ทจากศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยกรุงเทพฯ ครั้งนี้มีกลุ่มผู้มใช้ ADV350 Forza350 มาร่วมด้วยโดยผ่านทางดีลเลอร์ของแต่ละจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น จ.สุพรรณบุรีจาก ฮอนด้าศรีประจันต์วัฒนยนต์ หรือชลบุรีก็จากฮอนด้าเอเชีย และยังมีที่มาจากนครสวรรค์อีกหลายคัน

ค่าสมัครร่วมทริปนี้คือ 1,950 บาท สมัครที่ Honda Wing Center จะได้สิทธิ์ 2 คน ได้บัตรชมคอนเสิร์ต Rock On TheBeach 2024 พร้อมพักที่ Novotal 1 คืน ฮอนด้าเติมน้ำมันรถและมีอาหารเครื่องดื่มฟรีตลอดทริป ผมจะบอกว่าถ้าไปเองเฉพาะบัตรเข้าดูคอนเสิร์ตก็คนละ 1,500 บาทแล้วครับ

การเดินทางใช้เส้นทาง รามคำแหงออกร่มเกล้า-สวรรณภูมิ สู่ถนนเทพรัตน์(บางนา-ตราด) ยิงยางเข้าสู่ จ.ชลบุรี เลี้ยวไปสะพานเลียบทะเล(ชลมาศวิถี)ที่ยาวถึง 1.5 กิโลเมตร นอกจากได้ชมวิวสวยๆ แล้วยังได้รูปถ่ายจากทีมช่างภาพที่ฮอนด้าจัดมาให้อีกด้วย ช่างภาพพร้อมภาพสวยๆ ก็รวมในค่าสมัครแล้วข้างบนแล้วนะ คุ้มจัด

อ่อ และทริปนี้ พี่จอห์น ไรเดอร์ ได้ร่วมทริปไปด้วยใครเป็น FC ก็ได้ขี่รถเที่ยวกันอย่างใกล้ชิดตลอดทริป ออกจากสะพานเลียบทะเลก็มากินมื้อกลางวันที่ Sea Salt บางพระ ซีฟู้ดจุกๆ กันไป ก่อนเดินทางกันต่อมุ่งสู่จังหวัดระยอง จุดหมายคือโรงแรมโนโวเทลที่พักในทริปนี้

หลังเช็คอิน พักผ่อนนิดหน่อย จากนั้นเราก็ไปดูคอนเสิร์ต Rock On The Beach กันต่อเลย ซึ่งไทยฮอนด้าก็จัดรถตู้ไว้บริการรับ-ส่งด้วย โดยรับเราจากโรงแรมไปส่งหน้าทางเข้าคอนเสิร์ตเลยและขากลับก็มารับกลับ แต่ระหว่างคอนเสิร์ตใครอยากกลับก่อนก็มีรอบรถตู้พากลับที่พักก่อนได้ บริการให้คนที่มาร่วมทริป 3FIFTY แบบจุกๆ

สำหรับคอนเสิร์ต Rock On The Beach 2024 คอนเสิร์ตร็อคโดยศิลปินจากแกรมมี่ประกอบไปด้วย BODYSLAM, BIG ASS, COCKTAIL, KLEAR, PARADOX, POTATO, TAITOSMITH, TATTOO, COLOUR, TILLY BIRDS และ THREE MAN DOWN เล่นกันสดๆ ตั้งแต่บ่ายแก่ๆ ไปจนเกือบเที่ยงคืน มันส์มาก

แต่ด้วยความที่คนมาคอนเสิร์ตหลายหมื่นคนขากลับจึงรอรถนานหน่อย เพราะรถต้องต่อแถวเรียงคิวกันเข้ามารับ ทำให้ยืนรอกันนานหน่อยแต่ก็รอกันหลายพันคน และเราก็มีรถตู้สบายๆ มารับถึงหน้างาน และก็ผ่านไปด้วยดี กลับถึงโรงแรมฮอนด้ายังเตรียมโจ๊กและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปร้อนๆ ให้เราไว้ก่อนขึ้นห้องด้วย เยี่ยมไปเลย

เช้าวันที่ 2 ของทริป วันนี้เป็นวันเดินทางกลับ กทม. นัดหมายล้อหมุนกันสายๆ คือ 11.00 น. นอกจากอาหารเช้าที่มีให้บริการอย่างหลากหลาย ก็เพื่อให้ทุกคนได้นอนเล่นพักผ่อนกันให้เต็มที่ใน Novotel

วันนี้ไม่มีแพลนอะไร หลังจากเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมก็เข้าร้านอาหารเติมพลังมื้อกลางวันกันก่อนเลย จากนั้นก็เข้าเติมน้ำมันและมุ่งหน้ากลับ กทม. มายังศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยกรุงเทพฯ ระหว่างนี้ใครใกล้หรือจะแยกกลับก็ตามสะดวก และจบทริปนี้ด้วยความสนุกและปลอดภัย

ใครที่พลาดทริป 3FIFFTY อยากให้คอยดูอัพเดทที่เพจ MotoMotion หนือที่เพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เพราะไทยฮอนด้าจัดให้พิเศษสำหรับเข้าของ ADV350 และ Forza350 จริงๆ ค่าสมัครกับสิ่งที่ได้คุ้มค่ามาก และนี่เพิ่งจะต้นปีได้ยินว่าอาจมีทริปต่างประเทศอีกติดตามกันอย่าให้พลาดครับผม แล้วเจอกัน

คลิปทริป 3FIFTY ขี่เที่ยวลาว
ทริป 3FIFTY ขี่ไปเที่ยวลาว

ทริป FORZA350 THE EXCEPTIONAL TRIP ล่องแพกาญจนบุรี
คลิป ADV350
2023 All New Forza 350 eSP+
คลิป ADV 150 ขึ้นห้วยคอกหมู
New ADV 150 ใช้งานในเมือง สบายกว่าใคร คลิก
รีวิว Honda PCX160 เครื่อง eSP+
รีวิว Honda Forza 350 RoadSync
รีวิว Honda Forza 350 เดินทางไกล กทม.-จันทบุรี
ไขความแรงเครื่องยนต์ eSP+

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่