ทริป FORZA350 THE EXCEPTIONAL TRIP ล่องแพกาญจนบุรี

0
Forza350

ฮอนด้าจัด Forza350 The Exceptional ให้สื่อมวลชน ได้ขับขี่ทดสอบความแรงของเครื่องยนต์ eSP+ พิกัด 350 ซีซี ในแบบท่องเที่ยว โดยเริ่มต้นเดินทางจาก BigWing Rama5 มุ่งหน้าไปจังหวัดกาญจนบุรี

ออกตัวที่ Bigwing พระราม 5

ทริปการเดินทางครั้งนี้เป็นทริปที่ “กิน กับ กิน” ตลอดทางเรียกได้ว่ากินอิ่มนอนหลับสบายเลย จุดแรกที่เราแวะพักกันก็เป็นองค์พระปฐมเจดีย์พักกินน้ำกินขนมกันซักพักก็ออกเดินทางต่อ

ยืดเส้นยืดสายเสร็จก็ออกเดินทางต่อจุดที่2 ปตท ตรงแถวๆท่าม่วงจุดนี้มี เกี๊ยวกับกาแฟให้ทานพักเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยแล้วเราจะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองการกัน ไปดู โรงงานกระดาษเก่าแก่ของกาญจนบุรี

แรง หรู หล่อ

ออกจากโรงงานกระดาษพวกเราก็ แวะกินมื้อเที่ยงกันที่ร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดีมากกก

หลังจากที่ได้แวะกินข้าวกันเสร็จก็ออกเดินทางไปกินต่อ เรียกได้ว่าทริปกินจริงๆเลย เราได้แวะกินกาแฟที่ร้าน AMATALA ของว่างอร่อยมาก

ของคู่กันขี่รถเที่ยวกับคาเฟ่ร้านกาแฟ
ที่พักสวยมาก

พอมาพึงก็พักกันพอหายเหนื่อยก็เล่นแพกันต่อเลย แบบว่าย้อนวัยมากๆเห็นพี่ๆหลายคนสนุกมากกก

พอขึ้นจากน้ำกันก็พักผ่อนแล้วก็ลงมากินอาหารเย็นกัน แล้วก็แยกกันเข้านอน เพราะเหนื่อยกับการกินมาก

เช้าวันที่ 2 ของการเดินทางก็เตรียมตัวกันเพื่อออกไปขี่กลับเข้า กทม กันครับ เป็นทริปที่สนุกมากๆเลยครับ กินอิ่มมากๆ เหมือนไม่ได้พามาทดสอบรถเหมือนพามาเที่ยวมากกว่า

Forza350 eSP+ คันนี้บอกเลยว่าขับขี่สนุกมากๆ กำลังเครื่องที่บิดเป็นมาด้วยระยะทางจาก กทม มา กาญจนบุรี ประมาณ200กว่า km. ด้วยท่านั่งหลังตรงทำให้สบายในการขับขี่ แล้วความสูงของรถไม่ได้มากผมที่สูง160cm ขับขี่ได้สบายมากครับ

ขี่สบาย ความเร็วระดับ 150-160 รถเดิมๆ ทำได้

Honda Forza 350 ขุมพลัง eSP+ 330 ซีซี แรงดั่งใจ โดดเด่นด้วยระบบ Piston Oil Jet มีหัวฉีดฉีดน้ำมันหล่อลื่นเข้าใต้กระโปรงลูกสูบ ตัวดันโซ่ราวลิ้นแบบไฮโดรลิค เพิ่มกำลังขับเคลื่อน ลดแรงเสียดทาน แรงต่อเนื่องเต็มสมรรถนะ หม้อกรองอากาศมีขนาดใหญ่ถึง 5.5 ลิตร คลัทช์ 5 ก้อน

พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ยกระดับประสบการณ์ขับขี่ให้มั่นใจอยู่ในคอนโทรล ด้วยระบบ HSTC (Honda Selectable Torque Control) ระบบตรวจจับและควบคุมล้อหน้า-หลังให้สัมพันธ์กัน ป้องกันรถเสียการทรงตัว

มีระบบ Emergency Stop Signal (ESS) สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติเมื่อมีการเบรกกะทันหัน มาตรฐานความปลอดภัยระดับรถ Super Bike และ 2-Channel ABS (Anti-Brake System) ระบบเบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลังช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกระหว่างเบรกกะทันหัน

Forza 350 ราคา

รุ่น Roadsync Type (ติดตั้งระบบ HSVCs) มี มาพร้อมล้อสีทอง ด้วยราคาแนะนำที่ 181,000 บาท
รุ่น Standard Type มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ (Mat Black), สีเทา-ดำ (Smoky Grey), สีแดง (Red) และสีน้ำเงิน (Blue) ราคาแนะนำที่ 179,000 บาท

คลิป ADV350
2023 All New Forza 350 eSP+
คลิป ADV 150 ขึ้นห้วยคอกหมู
New ADV 150 ใช้งานในเมือง สบายกว่าใคร คลิก
รีวิว Honda PCX160 เครื่อง eSP+
รีวิว Honda Forza 350 RoadSync
รีวิว Honda Forza 350 เดินทางไกล กทม.-จันทบุรี
ไขความแรงเครื่องยนต์ eSP+

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่