เปิดตัว New Madison 150 ปี 2023 กับสีสันใหม่สปอร์ตกว่าใคร

0

MALAGUTI (มาลากูติ)​  แบรนด์รถตำนานเกือบ 100 ปีจากอิตาลี อัพเกรดใหม่ กับ 4 สีสันสุดพิเศษ ของ New MADISON 150 ปี 2023 เพิ่มความเร้าใจในดีไซน์สุดสปอร์ต พร้อมสะท้อนความพรีเมียมเคล้าอารมณ์ สมกับเป็นรถจากเมืองต้นกำเนิดซูเปอร์คาร์ระดับโลก! 

เปิดตัวแล้วกับ New MADISON 150 (2023) อัพเกรดมาใหม่ ในคอนเซปต์​  “THE NEW SPIRIT”
กับ 4 เฉดสีใหม่ ที่จะมาตอกย้ำความเป็นรถสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมในดีไซน์สปอร์ตสุดเร้าใจ  ได้แก่…   

1. NERO BLACK METALLIC 

สีดำแบบกึ่งเงากึ่งด้าน พร้อมความพิเศษด้วยประกายสีแดงที่สะท้อนตัวตนบนความสปอร์ตแบบดุดัน 

2. ARGENTO SILVER PRO  

สีเทาซิลเวอร์  ให้อารมณ์หรูหรา พรีเมียมเหนือระดับ 

3. OLIVE GREEN METAL 

สีเขียวโอลีฟ หรือสีเขียวมะกอก สายพันธุ์อิตาลี ที่สะท้อน DNA อิตาเลียนในตัวตน

4. WHITE PEARLESCENT  

สีขาวแบบพิเศษ ด้วยเม็ดสีที่ให้ประกายเหลือบมุก ที่ให้ความโดดเด่นและสะดุดตาในทุกมุมมอง

ผสานกับการออกแบบที่ให้ความโฉบเฉี่ยวของเส้นสายงานดีไซน์บนตัวรถ ถ่ายทอด DNA อิตาเลียนดีไซน์ มาไว้ใน New MADISON 150 คันนี้ได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่สมูท สไตล์อิตาเลียน พิกัด 150 ซีซี 4 จังหวะ 4 วาล์ว เทคโนโลยีหัวฉีด (Bosch EFI) พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยนํ้า (Liquid cool) ก

โดดเด่นด้วยดีไซน์ไฟหน้าและไฟท้าย ในมิติล้ำสมัย เทคโนโลยี FULL LED 

หน้าจอเรือนไมล์แบบ LCD DISPLAY DYNAMIC MOTION ที่มาเติมสีสันให้ชีวิตตั้งแต่เริ่มบิดสตาร์ท พร้อมความพรีเมียมที่มาในดีไซน์ของรีโมทกุญแจ กับประโยชน์ด้านความปลอดภัย ที่เสริมการปลดล็อคอีกขั้นก่อนบิดสตาร์ทออกตัว

เสริมความมั่นใจในทุกการเบรก ด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อมระบบเบรกแบบ CBS  ถังน้ำมันขนาดใหญ่ จุได้ถึง 10 ลิตร ตอบโจทย์ด้านการใช้งาน และให้ความสะดวกสบายกับวิถีชีวิตยุคใหม่ ด้วยฟังก์ชั่น USB CHARGING SOCKET สำหรับชาร์จอุปกรณ์สื่อสาร 

สำหรับแบรนด์ MALAGUTI บางคนอาจจะบอกว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ในประเทศไทย แต่จริงๆแล้วเป็นรุ่นใหญ่ในระดับโลก! เพราะเป็นแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบ 100 ปี แถมยังมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี  หรือเมืองแห่งต้นกำเนิดซูเปอร์คาร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกด้วย  โดยที่ผ่านมา


แบรนด์ MALAGUTI จะเน้นทำตลาดในประเทศทางฝั่งยุโรปเป็นส่วนใหญ่ อาทิ ในประเทศอิตาลี , ฝรั่งเศส , เยอรมนี,สเปน , เนเธอร์แลนด์และ สวิตเซอร์แลนด์ เป็นต้น  จนกระทั่ง วันที่ 14 มิ.ย. ในปีที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย กับรถเรือธงรุ่นแรกที่นำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทย คือรุ่น MADISON 150 โดยมีความพิเศษคือ รุ่นที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย จะได้ขุมพลังเครื่องยนต์พิกัด 150 ซีซี ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ  ในขณะที่ทางฝั่งยุโยปแม้จะเป็นโมเดลหน้าตาเหมือนกัน แต่จะมาในขุมพลัง 125 ซีซี

ปัจจุบันแบรนด์ยังคงขยายตัวแทนจำหน่ายเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย เรียกได้ว่าการมาของ MALAGUTI กับการเดินตลาดในประเทศไทยครั้งนี้ทำการบ้านมาดีทีเดียว ที่สำคัญแม้จะเข้ามาทำตลาดในบ้านเราได้ไม่นาน แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ดี ของรถรุ่น MADISON 150  ก็ส่งให้ แบรนด์ MALAGUTI มีตัวเลขยอดจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย ขึ้นมาติดอันดับ TOP10  ได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว 

มาวันนี้จึงถือเป็นโอกาสดี ที่มีโฉมใหม่ของ New MADISON 150 (2023) กับ 4 สีสันใหม่เข้ามาเพิ่มเติมในตลาด เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญ ในโฉมใหม่นี้ ยังคงมาในราคาเดิม ที่ 79,800 บาท  เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรุ่นในตระกูลรถมอเตอร์ไซค์จากอิตาลีที่มีราคาค่าตัวสามารถจับต้องได้ และมีความน่าสนใจจนเป็นที่น่าจับตามอง ด้วยรูปลักษณ์ที่ให้ความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร บนท้องถนน

คลิปรีวิว Malaguti Madison150 คลิก
รีวิว Madison150

คลิปรีวิว GX Tuscany 150
รีวิว GPX DRONE 4 วาล์ว
คลิปรีวิว GPX DRONE 4 วาล์ว
เปิดตัว GPX Rock Metal รุ่นใหม่
คลิป รีวิว GPX DRONE ขี่ทางไกลไปราชบุรี
รีวิว GPX DRONE คลิก
New Drone 4 วาล์ว คลิก