YAMAHA GRAND FILANO HYBRID โมเดิร์นคลาสสิคเรียบหรู คล่องตัว ฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน เล่นได้เลย

0
Yamaha Grand Filano Hybrid

Yamaha Grand Filano Hybrid ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่มีความคล่องตัว ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน กับเครื่องยนต์ Blue Core ที่ให้ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูง ในคลาสนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลยล่ะ

ด้วยดีไซน์โมเดิร์นคลาสสิคที่ยามาฮ่าจัดให้ก่อนใคร สวยล้ำด้วยเส้นสายและไฟ FULL LED รอบคัน หรูหราอย่างมีระดับ โดดเด่นทุกมุมมอง ทั้งไฟหน้า – ไฟ Daylight – ไฟเลี้ยว – ไฟท้าย ให้ความสว่างเด่นชัดในทุกมุมมอง โดยสอดรับความล้ำสมัยไปพร้อมกับ Digital Meter LCD & TFT เรือนไมล์ดิจิทัลพร้อมจอสี TFT แสดงผลมาตรวัดครบถ้วน พร้อมบอกสถานการณ์ทำงานของระบบไฮบริด

ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงด้วย BLUE CORE HYBRID ENGINE เครื่องยนต์บลูคอร์ไฮบริด 1 สูบ 4 จังหวะ 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ ปริมาตรกระบอกสูบ 125 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 8.18 แรงม้าที่ 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 10.4 นิวตันเมตรที่ 5,000 รอบ/นาที

ยามาฮ่าเคลมว่าประหยัดน้ำมันสูงถึง 62.5 กม.ต่อลิตร เพราะเครื่องยนต์จะทำงานร่วมกับ SMART MOTOR GENERATOR และมีระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ STOP & START SYSTEM ที่เปิดปิดได้ตามความต้องการ และมี ONE PUSH START สตาร์ทง่ายไร้เสียงมอเตอร์รบกวน

ฟังก์ชั่นการใช้งานมาครบ เรือนไมล์ LED ผสม TFT สวยงาม มีช่องต่อไฟสำรองแต่จะชาร์จมือถือต้องใช้หัวแปลง USB มาเสียบใช้ ด้านล่งลงมามีช่องใส่ของวางใส่มือถือขณะชาร์จได้ มีที่เก็บของใต้เบาะ Grand Box ขนาด 27 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบได้ 2 ใบ ใน Grand Box มีไฟ LED ส่องสว่างด้วย

จุดเด่นที่ยามาฮ่าออกแบบมาก็ชื่อช่องเติมน้ำมันด้านหน้าในชื่อ SMART & EASY REFUEL สะดวกสบายไม่ต้องลงจากรถ พร้อมปุ่มกดเปิดฝาอัตโนมัติ ใช้ง่ายเพียงปุ่มเดียว ถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 4 ลิตร

ช็อคอัพหน้าแบบเทเลสโกปิก ดิสก์เบรกเดี่ยว คาลิปเปอร์ 1 พอต มีระบบ ABS ป้องกันล้อล็อก (เฉพาะรุ่น ABS) ล้อยางหน้าขนาด 110/70 R12 ช็อคอัพหลังเดี่ยว เบรกเป็นดรัมเบรก (ในรุ่น Standard จะมีระบบ UBS กระจายแรงเบรก) ล้อยางหลังขนาด 110/70 R12 และในรุ่น ABS นอกจากมีระบบ ABS แล้วยังให้มีกุญแจรีโมท SMART KEY SYSTEM มาด้วย

ลองขี่ใช้งาน

หลังจากลองขี่ก็ต้องบอกว่าเป็นรถออโตเมติกที่ให้ความคล่องตัวสูง เหมาะมากในการใช้งานในเมืองหรือใช้งานในทุกๆ วัน ดีไซน์สวยและเป็นที่นิยมใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยเป็นรถที่มีขนาดกระทัดรัดใช้งานได้หลากหลาย ขึ้นนั่งบนเบาะง่ายแม้ใส่กระโปรง

เครื่องยนต์ให้ความนุ่มนวลสูงตั้งแต่ออกตัว มอเตอร์ไฟฟ้ามาช่วยขับเคลื่อนตอนออกตัวทำให้รถออกตัวได้ไวและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ตัวมอเตอร์ยังทำหน้าที่เป็นมอเตอร์สตาร์ทอีกด้วย ประหยัดพื้นที่ของเครื่องยนต์ไปอีก

ช่วงล่างเอาอยู่ในทุกการมใช้งาน แม้จะเจอพื้นถนนที่ไม่ดีนักก็ผ่านไปได้ จะเลี้ยวมุมไหนก็ง่ายและคล่องตัว ระบบเบรกก็ไว้ใจได้ ฟังก์ชั่นที่ให้มาถือว่าครบต่อการใช้งาน มีแต่ช่องชาร์จมือถือถ้าใช้มาเป็น USB A หรือ C จากโรงงานมาเลยจะแจ่มมาก

Yamaha Grand Filano Hybrid มี 2 เวอร์ชั่น คือ ABS เวอร์ชั่น มีให้เลือก 3 สีคือ สีเทา Elixir Silver, สีน้ำเงิน Prestige Blue และสีขาว Super White วางจำหน่ายในราคา 68,200 บาท

และ Standard เวอร์ชั่น จะมีให้เลือก 4 สีคือ สี ชมพู Nudy Pink, สีดำ Massy Black, สีแดง Vivid Red และสีน้ำเงิน Indigo Blue วางจำหน่ายในราคา 63,700 บาท

สนใจดูได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ยามาฮ่าเขามีรับประกันคุณภาพทั้งคันตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร เยอะที่สุดในท้องตลาดแล้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263-9999 พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Website : www.yamaha-motor.co.th , Facebook : Yamaha Society Thailand

คลิปรีวิว 2024 Grand Filano Hybrid

คลิปรีวิว 2023 XMAX Connected
คลิปรีวิว 2023 XMAX Connected ในสนามช้าง
รีวิว 2023 Yamaha NMAX
คลิปรีวิว 2023 Yamaha NMAX

คลิป รีวิว Yamaha R7
เปิดราคา Yamaha YZF-R7
Yamaha R7 แต่ง GYTR
คลิปรีวิว Yamaha YZF-R1
รีวิว All New Yamaha Aerox คลิก
MT07 แต่งสปอร์ต
คลิปทดสอบ รีวิว Yamaha WR155 คลิก
บทความ รีวิว ทดสอบ WR155 คลิก
รีวิว Yamaha Lexi คลิก
รีวิว All New Yamaha NMAX คลิก
คลิป รีวิว All New Yamaha NMAX คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่