เปิดตัว LAMBRETTA X300 77th ANNIVERSARY LIMITED EDITION เพียง 777 คันในโลก

0

แลมเบรตต้า (LAMBRETTA) แบรนด์สกู๊ตเตอร์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลี พร้อมนำเสนอความพิเศษครั้งใหม่ กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นลิมิเต็ด LAMBRETTA X300 77th ANNIVERSARY LIMITED EDITION ที่ผลิตขึ้นพิเศษเพียง 777 คันในโลกและพิเศษมีจำหน่ายเฉพาะในไทยเท่านั้น เพื่อฉลองวาระครบรอบ 77 ปีของแบรนด์แลมเบรตต้า  

77th ANNIVERSARY”

เรื่องราวตามความเชื่อของชาวยุโรป เลข 7 ถือว่าเป็นเลขมงคล ที่สื่อถึงโชคลาภ และความมีอำนาจพิเศษ ยิ่งถ้าหากมีหลายๆ ตัว ก็จะยิ่งทำให้เกิดโชคดีมากขึ้นไปอีก จึงเป็นที่มาของการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบปีที่ 77 ของแลมเบรตต้าที่พร้อมนำพาประสบการณ์ดีๆ มาสู่ชาวแลมเบรตติสต้า (LAMBRETTISTA) ที่ได้ครอบครอง 

X300 77th เปิดตัวภายใต้แคมเปญ #LiveWithPassion สะท้อนจิตวิญาณที่ยังคงขับเคลื่อนความหลงใหลบนเส้นทางของตำนานความคลาสิกที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมามากว่า 77 ปีมาแล้ว

นอกจากจะมาพร้อมความพิเศษที่มีทั้งหมดเพียง 777 คันเท่านั้น ยังมาพร้อมงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยชุดสีสไตล์ทูโทน ออกแบบมาให้ชุดสีบนตัวรถมีสีขาวและสีดำสลับกันไปในชิ้นส่วนที่แตกต่างกัน กับ 2 สีสันที่มีชื่อสีพิเศษว่า BLACK GOLD  (แบล็ค โกลด์) กับ WHITE GOLD  (ไวท์  โกลด์)

ที่เสริมความพิเศษด้วยโลโก้สีทองบนตัวรถ และหมายเลข 77th เพื่อรำลึกถึง Golden Age ที่อยู่ในเรื่องราวกว่า 77 ปีที่ผ่านมา  พร้อมไฮไลท์ของการดีไซน์ Typography หรือการจัดวางตัวอักษร “Seventy Seven” บริเวณทั้งสองข้างของตัวรถ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น ให้ความโดดเด่นที่แตกต่างจากทุกรุ่นที่เคยมีมา 

ฟีเจอร์และดีไซน์ใหม่
 • ช่องแตร หรือจมูกหมู เอกลักษณ์ดั้งเดิม มาในสีทอง เข้ากันกับดีไซน์ตัวรถ
 • สัญลักษณ์จากตำนาน โลโก้ LAMBRETTA / INNOCENTI S.A. (บริเวณใต้ไฟหน้า) เดินขอบสีทอง
  ให้อารมณ์คลาสิกที่แฝงความพรีเมียม
 • โลโก้ LAMBRETTA สีทอง  และ โลโก้ 300 สีทอง ที่มาพร้อมหมายเลข 77th ในเฉดสีทองที่ทึบแสงมากกว่า 
 • ดีไซน์ Typography หรือการจัดวางตัวอักษร “Seventy Seven” บริเวณทั้งสองข้างของตัวรถ ให้ความโดดเด่นที่แตกต่างจากทุกรุ่นที่เคยมีมา 
 • กรอบไฟหน้า / กรอบไฟท้าย / ขอบคิ้ว สีทองรอบคัน
 • พักเท้าผู้ซ้อนแบบพับได้ ดีไซน์สีทองเข้ากับตัวรถ 
 • วงล้ออัลลอยด์ดีไซน์สีทองพิเศษ 
 • ยางติดรถสัญชาติอิตาลี แบรนด์ Pirelli ในรุ่น Angle Scooter
 • มาพร้อม “77th Celebration set”  เซ็ทลิมิเต็ดเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของ LAMBRETTA X300 77th ANNIVERSARY LIMITED EDITION ทั้งหมด 777 ชุดเท่านั้น
 • มีให้เลือก 2 สีพิเศษ  คือ สี BLACK GOLD และ WHITE GOLD  
 • ราคาแนะนำขาย 159,900 บาท 

และนอกเหนือจากความพิเศษในงานดีไซน์แล้ว ในรุ่นลิมิเต็ด X300 77th ก็ยังเสริมด้วยยางติดรถจากแบรนด์สัญชาติอิตาลีเช่นเดียวกัน คือยางจากแบรนด์ Pirelli ในรุ่น Angle Scooter และยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะยังท็อปอัพความเอ็กซ์คลูซีฟให้กับชาวแลมเบรตติสต้า ด้วย  “77th Celebration set”  ของขวัญสุดพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองปีที่ 77 ของแลมเบรตต้า ที่ผลิตมาพิเศษลิมิเต็ดเฉพาะในรุ่น X300 77th เท่านั้น  โดยภายในเซ็ทจะประกอบไปด้วยไอเทม

สุดสเปเชียลทั้งหมด 7 อย่าง รวมไว้ด้วยกัน ได้แก่

1.  Certificate : The Special One of 777 
2.  77th badge plate  แผ่นแพลทติดรถเฉพาะรุ่น 
3.  77th PIN  พินเข็มกลัดแลมเบรตต้า 77 ปี  
4.  77th celebrate T-Shirt  เสื้อยืดสีดำ ด้านหน้าดีไซน์ Typography ตัวอักษร “Seventy Seven” และด้านหลังดีไซน์โลโก้ LAMBRETTA พร้อม หมายเลข “77th”
5.  77th Key Holder  
6.  77th Sticker ชุดสติ๊กเกอร์แลมเบรตต้า 77 ปี  
7.  Heritage golden card การ์ดภาพความทรงจำที่บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นตำนานตลอด 77 ปีของแลมเบรตต้า

LAMBRETTA X300 77th ANNIVERSARY LIMITED EDITION มาพร้อมราคาเปิดตัวแนะนำขายที่ 159,900 บาท และพร้อมให้ชาวแลมเบรตติสต้าได้จับจองเป็น 1 ใน 777 เจ้าของความพิเศษนี้ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทาง https://booking.lambretta.co.th หรือสามารถดูข้อมูลรถเพิ่มเติม ได้ที่ https://lambretta.co.th 

คลิปรีวิว X200
บทความรีวิว X200

คลิปรีวิว Lambretta G350
อ่านรีวิว Lam G350

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่