พรีเมียมสกู๊ตเตอร์ VESPA LX 125 I-GET PINK ROSA เฉดสีชมพู สะท้อนภาพ LIFE IS EXTRAORDINARY

0

เวสป้าพร้อมปลดปล่อย พรีเมียมสกู๊ตเตอร์ VESPA LX 125 I-GET PINK ROSA สีสันไลฟ์สไตล์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาในแบบของตัวเองพร้อมหยิบความพิเศษของ เฉดสีชมพูอย่าง Pink Rosa (พิงค์โรซ่า) มาสร้างสรรค์นิยามครั้งใหม่บนพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ ผ่านคอนเซ็ปต์ LIVE AN EXTRAORDINARY LIFE WITH PINK ROSA

ที่พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสความรู้สึกของการตกหลุมรัก พลังแห่งความมุ่งมั่นและความกระตือรือร้นที่แฝงความอ่อนโยนและการเปิดกว้างทางความคิดให้ผู้ขับขี่โลดแล่น ในทุกเส้นทางพร้อม Exclusive Collaboration Premium คอลเลคชันที่ร่วมสร้างสรรค์ โดย Vespa x Phannapast

โดยครั้งนี้ ได้ถ่ายทอดผ่าน เวสปิสตี้ อย่าง โบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) นักร้องสาวหน้าเฟียส สุดคูล มากความสามารถ ที่มาพร้อมกับน้อง Rainbow Sue ที่มาปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ในบรรยากาศคาเฟ่สีสดใส พร้อมให้ทุกคนลงใจตกหลุมรัก จนหัวใจเต้นเป็นจังหวะเดียวกันกับเวสป้า ซึ่งเวสป้านับเป็นพรีเมียมสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิก ที่ได้ครองใจชาวเวสปิสตี้ตลอดกาล

รุ่นนี้มาพร้อมไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิก มาพร้อมสีชมพูอันสดใส ที่จะมาเปลี่ยนโลกใบเดิมของคุณให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป ด้วยสีชมพูที่ถูกต้องอย่าง PINK ROSA (พิงค์ โรซ่า) เอาใจผู้หลงรักในเฉดสีชมพูแต่ยังคงความมีสไตล์ไว้ได้อย่างลงตัวเพิ่มความพิเศษให้โดดเด่นด้วย กระจกบังลมสั้นสีใส โชว์ความน่ารักในแบบของตัวเอง ช่วยดึงดูดทุกสายตา ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง พร้อมที่จะมาทำให้โลกของคุณมีชีวิตชีวา หัวใจเต้นรัวกับความสนุกขณะขับขี่ ตอบโจทย์ชาวเวสปิสตี้ ที่เหมาะกับการขับขี่ทั้งในเมืองและนอกเมือง 

พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาของคุณกับรถเวสป้าสีชมพูคันนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น โดยเวสป้าได้ร่วมมือกับศิลปินชื่อดังของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับอินเตอร์ อย่าง “ยูน” ปัณพัท เตชเมธากุล มาร่วมถ่ายทอดความเอ็กซ์คลูซีฟผ่านการสร้างสรรค์ตัวตนกับลายเส้น ‘Rainbow Sue’

บนพรีเมียมเซต Vespa Pink Rosa Collaboration ทั้ง ผ้าพันคอ ผ้าคลุมเบาะ พวงกุญแจ เซตสติ๊กเกอร์ กระเป๋า Tote Bag และ Box Package ที่ออกแบบให้คาแรคเตอร์อินเทรนด์ด้วยเฉดสี ที่เข้ากันด้วยดีกับสีของตัวรถ Pink Rosa บ่งบอกถึงความเป็นไอคอนิคของเวสป้าได้อย่างลงตัว

โดยครั้งนี้คุณยูนถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของความรัก คือ “ช่วงเวลาตกหลุมรัก” ช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นที่เหมือนแดดส่องสว่างอยู่ทุกวินาทีและจิตใจของเราก็ผลิบานเหมือนดอกกุหลาบสีชมพูวันที่แดดส่องสดใส พร้อมลวดลาย Gingham ดอกเดซี่ ดอกกุหลาบ และสีชมพู

พร้อม Rainbow Sue คาแรคเตอร์ชื่อดังของคุณยูน ที่กำลังขี่ Vespa ตามร่องรอยแห่งแรงบันดาลใจเหมือนกับ Audrey Hepburn  ใน  “Roman Holiday“  พร้อมเป็นตัวแทนของผู้คนและการตกหลุมรัก กับทุกช่วงเวลาผู้คน และการเดินทาง ของชิวิต ให้ชิวิตนั้นโปรยปรายด้วยกลีบกุหลาบสีชมพู และเต็มไปด้วยความรัก

VESPA LX 125 I-GET PINK ROSA พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 99,900 บาท* พร้อมกระจกบังลมสั้นสีใส และ ชุด Welcome Kit และรับฟรี พรีเมียมเซต คอลเลคชัน Vespa Pink Rosa Collaboration ดีไซน์ โดยยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล

คลิปรีวิว Vespa GTS150
รีวิว Vespa S150 หน้าจอสี TFT
Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring เวสป้าไฟกลมสุดคลาสสิก
คลิป Vespa รุ่นฉลอง 10 ปีเวสป้าประเทศไทย คลิก
Vespa Sprint 150 I-GET
รีวิว Vespa GTS300 วิ่งทริปไปดู MotoGP กทม.-บุรีรัมย์ คลิก
Vespa Primavera 150 ตัวฉลอง 75 ปี
คลิปรีวิว Moto Guzzi V85TT
Aprilia RS660 คลิก
รีวิว Aprilia RSV1100 Factory
คลิป รีวิว RSV1100Factory