เปิดตัว RANDOM DEMON หมวกกันน็อครุ่นล่าสุด พร้อมชมห้องทดสอบหมวกสุดทันสมัย

0
Random DEMON

เปิดตัว RANDOM DEMON หมวกกันน็อครุ่นล่าสุด พร้อมเข้าชมโรงงานผลิตหมวกกันน็อค และห้องทดสอบมาตรฐานหมวกกันน็อคที่ได้มาตรฐาระดับโลกทั้ง ECE จากยุโรป และ DOT จากอเมริกา และ มอก.(TIS) ที่มีเพียง 3 แห่งในประเทศไทย

Random DEMON

RANDOM หนึ่งในแบรนด์หมวกกันน็อคของ บริษัท เอส.วาย.เค.ออโต้พาร์ท อิมพอร์ต-เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่านหมวกกันน็อค INDEX, ID, SNELL, PROTO และอีกหลายหลากหลาย รวมถึงผลิตให้กับค่ายรถด้วย และจำหน่ายไปยังต่างประเทศมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

Random DEMON
รองรับมาตรฐาน มอก. ECE ของยุโรป และ DOT ของอเมริกา

RANDOM DEMON หมวกกันน็อครุ่นล่าสุด เป็นหมวกกันน็อคแบบฟูลเฟซ(Full Face) ตามมาตรฐาน มอก. และ DOT ของประเทศอเมริกา รุ่นนี้จะผลิตโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมการใช้งาน เช่น มีหลุมเว้าใส่หูฟังบลูทูธ มีแว่นกันแดดในตัว มีผ้ากันลมเข้าจากต้นคอด้านหลังของหมวก เป็นต้น

Random DEMON

การเปิดตัวหมวกครั้งนี้ยังเป็นการเข้าสู่ 33 ปีของ บริษัท เอส.วาย.เค.ออโต้พาร์ท อิมพอร์ต-เอ็กซ์พอร์ต จำกัด เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและตัวแทนจำหน่ายเข้าเยี่ยมชมห้องทดสอบหมวกกันน็อคที่ได้มาตรฐานระดับโลก ทั้ง ECE จากยุโรป และ DOT จากอเมริกา และ TIS หรือ มอก. ของไทยเอง และมีเพียง 3 แห่งในประเทศไทย

Random DEMON

นอกจากนี้ยังได้เข้าชมสายการผลิตหมวกกันน็อคด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลก การทำสี การทำลายกราฟฟิก การขึ้นรูปหมวก งานโฟม งานบุภายใน รวมถึงชิลด์บังลมหน้าหรือ Visor ที่เคลืบสารพิเศษมีความทน และกันลอยได้ดีเยี่ยม รวมถึงการฉาบปรอทสุดฮิต เรียกได้ว่าตั้งแต่ต้นจนเสร็จออกมาเป็นใบพร้อมขาย ตั้งแต่ต้นน้ำยังปลายน้ำเลยทีเดียว

Random DEMON
Random DEMON
เปิดที่ 1,890 บาท คุ้มค่าสุดๆ

สำหรับ DEMON RANDOM เปิดราคาที่ 1,950 บาท ตัวหมวกผลิตจาก Super High Resisiant Thermoplastic ชนิดพิเศษ รูปทรงมี Aero Dynamic ลดแรงปะทะของลม มีระบบระบายอากาศ 5 จุด สายรัดคางแบบ Grip Lock

Random DEMON

แผ่นหน้าหมวกหรือชิลด์หน้าผลิตจาก Polycarbonate เคลือบปรอทอิริเดียม เคลือบสารกันรอยขีดข่วน กรองแสง 50% และกรอง UV ถึง 90% พร้อมแว่นชั้นในเป็นสีฟีล์มดำกรองแสง 80% โฟมภายใร EPS High density รับแรงกระแทกสูง Asian Fit รองรับศรีษะคนไทย

Random DEMON

ผ้าหุ้ม Dry Tech และฟองน้ำดีไซน์แบบ 3D รองรับรูปทรงของใบหน้า ถอดซักได้ทุกชิ้น มีแผ่นกันลมใต้คางและบริเวณส่วนคอ มีให้เลือก 3 ไซส์คือ M (57-58 cm.), L (59-60 cm.) และ XL (61-62 cm.) ผ่านมาตรฐาน มอก. และ DOT ของอเมริกา

Random DEMON

รีวิว CRF300L และ 300Rally คลิก
คลิปทดสอบ 2021 CBR600RR
คลิป ทดสอบรีวิว Honda CBR1000RRR SP เต็มๆ
รีวิว Honda CBR1000RR-R
รู้จักรหัส RR ของ CBR Series พิเศษขนาดไหน คลิก
Aprilia RSV4RF ตัวลิมิเต็ด โคลนจากรถแข่ง WorldSBK
Ducati Panigale V4 แต่งเต็ม ลงล่าแชมป์ SB2 ใน OR BRIC Superbike
รีวิว ทดสอบ Honda CBR250RR แบบเต็มๆ คลิก
คลิป รีวิว ทดสอบ CBR250RR คลิก
CBR400RR และ VFR400R ตำนานรถ 400 ซีซี คลิก
ทดสอบ รีวิว CBR Series คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่