รีวิว Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT ความเท่ที่มากับจอสี TFT เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน

0
Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT ครั้งแรกในตระกูล Sprint ที่มีเรือนไมล์เป็นจอสี TFT พร้อมระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ มาพร้อมกับ 2 เฉดสีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดเท

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT

Sprint S 150 i-Get ABS TFT โมเดลนี้เวสป้าวางคอนเซ็ปต์ให้เป็นรถสปอร์ตพรีเมี่ยมที่มีความทันสมัย มีความเท่ด้วยโทนสีที่ใช้ และมุ่งกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการรถสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เท่ ทันสมัย เป็นคนเมืองที่ชอบในเทคโนโลยีและ Gadget

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT
2 เฉดสี ให้อารมณ์หรู เท่ ทันสมัย

ผมอยากจะพูดถึงเฉดสีบนตัวรถก่อน มีเพียง 2 เฉดสี และบอกความเป็นตัวตนของ Sprint S โมเดลนี้ได้เป็นอย่างดี บอกถึงความเท่ ขรึม ดูทันสมัยมากกว่าอย่างชัดเจน คือสีบรอนซ์ BRONZO ANTICO และ สีดําด้าน NERO OPACO

Vespa Sprint S150 จอสี

มีการ Transformation ของทั้งสองเฉดสีใน 5 ตำแหน่งบนตัวรถ คือ กรอบไฟหน้า กรอบไฟท้าย ดิ้วตัวถังด้านหน้า บังแตร กราฟฟิกข้างรถ และล้อแม็ก เน้นให้มีมิติและโดดเด่นขึ้น แต่ที่เหมือนกันทั้ง 2 สีคือเบาะนั่งหนังสีดำ มีลวดลาย Diamond Shape

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT
จอสี TFT ขนาด 4.3 นิ้ว พร้อมระบบ Vespa Mia

ไฮไลท์คือเรือนไมล์สี TFT ขนาด 4.3 นิ้วครั้งแรกบน Sprint พร้อมด้วยระบบ Vespa Mia (เวสป้า เมีย) เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Application ที่ชื่อว่า Vespa สามารถโหลดได้ทั้ง IOS และ Android

Vespa Sprint S150

เมื่อเชื่อมต่อแล้ว ระบบอัจฉริยะ Vespa Mia สามารถรับหรือปฎิเสธสายเรียกเข้าได้, แสดงเลขหมายที่ไม่ได้รับ, สั่งฟังเพลงบนมือถือ, แจ้งเตือนข้อความเข้า, ระบบนำทาง Navigator ผ่าน Pictogram ทุกอย่างจะแสดงผลบนหน้าจอ TFT และถ้าใครมี Bluetooth ติดหมวกก็ยิ่งใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ได้สะดวกมากขึ้น

Vespa Sprint S 150
เครื่องยนต์ i-Get

เครื่องยนต์ i-Get สูบเดียวขนาด 154.8 ซีซี ส่งกำลังอัตโนมัติ CVT ด้วยเป็นเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องทำให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีความทนทาน ดูแลรักษาง่าย และยังมีศูนย์บริการรองรับมากมาย

Vespa Sprint S150
ลองขี่หน่อย

ไม่ต้องเกริ่นกันมากสำหรับรถในตระกูล Sprint ดีไซน์ที่เป็นสกู๊ตเตอร์สปอร์ต ไฟเหลี่ยม เป็นเอกลักษณ์ ค่อนข้างชนะใจใครหลายคนรวมถึงผมเองด้วย เป็นดีไซน์ดูทันสมัยเหนือกาลเวลาดูได้นาน ยิ่งกับสองสีใหม่ยิ่งดูพรีเมี่ยม เหนือระดับ บอกความพิเศษของผู้ครอบครอง น่าใช้งานทุกๆ วัน

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT

การใช้งานคล่องตามสไตล์รถ เครื่องยนต์สมู้ทเนียนเรียบไม่สั่นสะท้าน เร่งแซงหรือมุดซอกรถติดทันอกทันใจ มีระบบ ABS ที่เบรกหน้าให้มาเป็นมาตรฐาน มั่นใจมากขึ้น ไม่เสี่ยงเมื่อต้องใช้เบรกหน้าแรงๆ

Vespa Sprint S 150 i-Get ABS TFT

หน้าจอ TFT ขนาด 4.3 นิ้ว ใหม่ล่าสุดและเป็นครั้งแรกใน Sprint สวย มองได้ชัดเจน ใช้งานงาน เชื่อมต่อใช้งานแอพพลิเคชั่นสะดวก แนะนำให้หา Bluetooth ติดหมวกจะเพิ่มความสะดวกในการใช้งานและความคุ้มค่ามากขึ้น

Vespa Sprint S 150

ต้องบอกว่า Sprint S 150 i-Get ABS TFT โมเดลนี้เหมาะกับคนที่ชอบความเหนือชั้น มีระดับ ดูภูมิฐาน ชอบในเทคโนโลยี ตัวรถและเฉดสีบอกความพิเศษและบอกความเป็นตัวของตัวเองได้ชัดเจน ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ขี่ใช้งานในเมืองหลวงได้ทุกวันกับความเด่นและเหนือชั้นกว่าบนท้องถนน

Vespa Sprint S 150
ราคา Vespa Sprint S 150 i-Get ABS (TFT)

– สีบรอนซ์ Bronzo Antico ราคา: 148,900 บาท )
– สีดํา Nero Opaco ราคา: 149,900 บาท
ราคานี้เป็น On the Road Price ที่รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ ประกันรถหายและ Welcome Kit

Vespa Sprint S 150

นอกจากนี้ยังมีพรีเมี่ยมเซตสำหรับลูกค้า 500 คนแรก
– ลูกค้า 300 ท่านแรกใน 500 คน รับชิลด์สั้นสี Smoke และ ลําโพงบลูทูธ Harman Kardon Neo มูลค่า 11,380 บาท
– ลูกค ้า 200 ท่านถัดมา รับชิลด์สั้นสีSmoke มูลค่า 6,990 บาท
สามารถกดรับคูปองผ่าน Line Official Account: Vespathailand

Vespa Sprint S150

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Line @Vespathailand หรือที่ตัวแทนจำหน่าย Vespa ทั่วประเทศครับ

Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring เวสป้าไฟกลมสุดคลาสสิก
คลิป Vespa รุ่นฉลอง 10 ปีเวสป้าประเทศไทย คลิก
Vespa Sprint 150 I-GET
รีวิว Vespa GTS300 วิ่งทริปไปดู MotoGP กทม.-บุรีรัมย์ คลิก
Vespa Primavera 150 ตัวฉลอง 75 ปี
คลิปรีวิว Moto Guzzi V85TT
Aprilia RS660 คลิก
รีวิว Aprilia RSV1100 Factory
คลิป รีวิว RSV1100Factory

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่