“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัวรถจักรยานยนต์ Triumph TIGER 900 ARAG0N EDITION 2 รุ่นพิเศษ

0

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัว Triumph Tiger 900 Aragon Edition มี 2 รุ่นพิเศษ ได้แก่ Tiger 900 Rally Aragón และ Tiger 900 GT Aragón ที่จะมีจำหน่ายเฉพาะในปี 2023 เท่านั้น ซึ่งทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับการตกแต่งและประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์ที่ไม่เหมือนใคร

รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Tiger 900 Aragon Edition ทั้งสองรุ่นมอบความพิเศษ เทคโนโลยี และประสิทธิภาพทั้งหมดที่ Tiger 900 GT Pro และ Tiger 900 Rally Pro เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำตลาด ที่มาพร้อมสองรูปลักษณ์ใหม่ที่ยังคงไว้ ซึ่งความรู้สึกถึงพลังในการขับขี่ และเตรียมพร้อมสำหรับทุกการแข่งขัน

สำหรับ Tiger 900 Rally Aragón มาพร้อมการตกแต่งด้วย 3 สีหลักที่ประกอบไปด้วย สี Matt Phantom Black สี Matt Graphite และสี Crystal White โดยตัดด้วยสี Racing Yellow ที่โดดเด่นสะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น Tiger ที่ผสมผสานกับเอกลักษณ์ของ Aragón Edition ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับการออกแบบเบาะนั่งใหม่ด้วยคู่สีที่ไม่ซ้ำใคร

ในขณะที่รุ่น Tiger 900 GT Aragón มาพร้อมรายละเอียดในสไตล์ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น Tiger ที่ผสมผสานกับเอกลักษณ์ความเป็น Aragón Edition อย่างดี นอกจากการออกแบบเบาะนั่งสองสีใหม่แล้ว ยังมาพร้อมกับการตกแต่งด้วย 3 สีที่ประกอบด้วย สี Diablo Red สี Matt Phantom Black และสี Crystal White เพื่อสะท้อนความรู้สึกที่โดดเด่นและสง่างาม โดยทั้งสองรุ่นยังคงส่งมอบแรงบิดสูงสุดถึง 87 นิวตันเมตร ที่ 7,250 รอบต่อนาที รวมทั้งสลิปเปอร์คลัตช์ และคลัตช์เสริมเพื่อมอบประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ 3 สูบ โดยเฟรมโมดูลาร์น้ำหนักเบา และระบบกันสะเทือนคุณภาพสูง นับเป็นสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในตระกูล Tiger อีกทั้งยังได้รับการปรับแต่งเพื่อเพิ่มศักยภาพทั้งบนถนนและทางออฟโรด ด้วยความคล่องตัวขั้นสูงพร้อมประสบการณ์การควบคุมที่เหนือชั้น

และเพิ่มการควบคุมให้สูงสุดยิ่งขึ้น โดยรุ่น Tiger 900 GT Aragón Edition มาพร้อมโช้คหน้า Marzocchi ขนาด 45 มม. แบบปรับได้ พร้อมโช้คหลังที่ปรับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ในขณะที่ Tiger 900 Rally Aragón Edition มาพร้อมโช้ค Showa ที่ปรับแต่งมาเพื่อประสิทธิภาพในทางออฟโรดที่ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ Engine protection bars ได้รับการติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Tiger 900 Aragón Editions ทั้งสองรุ่น ในขณะที่ Tiger 900 Rally Aragón Edition เพิ่มเติมด้วย Fuel tank protection bars เป็นอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อเสริมความงดงามสำหรับการแข่งขัน ซึ่งทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมตัวเลือกอุปกรณ์เสริมเฉพาะมากกว่า 65 รายการให้ผู้ขับขี่สามารถปรับแต่งรถจักรยานยนต์ให้เหมาะกับการผจญภัยตามสไตล์ของผู้ขับขี่ได้อีกด้วย

สำหรับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Tiger 900 Rally Aragón Edition สนนราคาจำหน่าย 649,000 บาท และ

Tiger 900 GT Aragón Edition สนนราคาจำหน่าย 629,000 บาท

โดยผู้สนใจ Triumph Tiger 900 Aragon Edition สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั่วประเทศ

คลิป รีวิว Speed Tripl RS และ RR
รีวิว ขี่ Triumph Speed Triple 1200RR ที่สนามช้าง
รีวิว Speed Triple 1200 RS
คลิปรีวิว Rocket 3
รีวิว Triumph Trident 660
รีวิว Triumph Rocket 3
เปิดตัว เปิดราคา Triumph Trident 660 คลิก