คาวาซากิเปิดตัว Kawasaki KLR650 รถ Dual-Purpose รุ่นล่าสุด 2 เวอร์ชั่น

0
Kawasaki KLR650

คาวาซากิประเทศไทย เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Kawasaki KLR650 สายลุยคู่ใจที่ออกผจญภัยได้ไกลขึ้นในทุกเส้นทาง ด้วยรูปทรงดุดัน แข็งแกร่ง เพิ่มความมั่นใจ และความสบายที่เหนือกว่า เสริมทัพไลน์อัพรถจักรยานยนต์ของคาวาซากิในเมืองไทยให้แข็งแกร่ง และหลากหลายมากยิ่งขึ้น

Kawasaki KLR650

Kawasaaki KLR650 ใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบ เป็นรถจักรยานยนต์แบบ dual-purpose ส่งมอบความอเนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลาย ตอบรับทุกระยะทางไกลด้วยความตื่นเต้นเร้าใจที่เหนือกว่า พร้อมยังส่งมอบการใช้งานเพื่อตอบสนองการขับขี่ผจญภัยแบบ Off Road และในแบบ On Road สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Kawasaki KLR650

คาวาซากิพร้อมแล้วที่จะสร้างความทรงจำแห่งการเดินทางสุดประทับใจให้แก่ทุกท่านด้วย KLR650 รุ่นล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาใหม่ ด้วยเครื่องยนต์ขุมพลังสูบเดี่ยวขนาด 652cc 4 วาล์ว ที่ส่งกำลังอย่างต่อเนื่อง

KLR650 ABS

ช่วยให้ผู้ขับขี่ทะยานผ่านอุปสรรคทั้งบนเส้นทางธรรมชาติหรือรับมือกับเส้นทางสุดท้าทายได้อย่างง่ายดาย พร้อมแผงมาตรวัดดิจิตอล และถังบรรจุน้ำมันขนาดใหญ่ 23 ลิตร ช่วยให้คุณเดินทางได้ไกลขึ้นกว่าเดิม

Kawasaki KLR650

เสริมความมั่นใจในระหว่างการเดินทางด้วย LED Headlight ใหม่ ระบบเบรก ABS กับจานเบรกหน้าขนาดใหญ่ เพิ่มความดุดันด้วยชีลด์หน้าดีไซด์ใหม่ที่พร้อมผจญภัยไปทุกเส้นทาง

KLR650

KLR650 เปิดวางจำหน่ายในประเทศไทย2รุ่นได้แก่ รุ่น KLR650 และ KLR650 Adventure ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมของคาวาซากิ เช่น กันล้มด้านข้าง (side cases) การ์ดป้องกันเครื่องยนต์ (engine guards) ชุดเสริมไฟ LED (LED light set) และอื่นๆ

KLR650 Adventure
TOP FEATURES

เครื่องยนต์: ขุมพลังสูบเดี่ยว ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 652 ลบ. ซม. จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด

KLR650 ส่งกำลังด้วยเครื่องยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน และได้รับความเชื่อมั่นมากที่สุดบล็อกหนึ่งในอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ ขุมพลังสูบเดี่ยวขนาด 652 ลบ.ซม. สี่วาล์ว ที่ให้กำลังต่อเนื่อง ติดมือ ช่วยให้คุณทะยานผ่านอุปสรรคเมื่อขับขี่ผจญภัยบนพื้นที่ธรรมชาติหรือรับมือกับเส้นทางสุดท้าทายได้อย่างง่ายดาย

Kawasaki KLR650

โมเดลรุ่นปี 2022 เปลี่ยนไปใช้ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด เมื่อรวมเข้ากับประสิทธิภาพในการส่งถ่ายเชื้อเพลิงของถังน้ำมันใหม่ สามารถช่วยยืดระยะทางในการเติมน้ำมันแต่ละครั้งให้ไกลขึ้น

KLR650 ABS

ขณะที่การพัฒนาชิ้นส่วนภายในเพื่อเพิ่มความทนทานช่วยเสริมความมั่นใจด้านการใช้งานตามแบบฉบับของรถแอดเวนเจอร์ทัวร์เรอร์ เน้นสมรรถนะการส่งกำลังในรอบกลางและเพิ่มขนาดเจนเนอเรเตอร์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ที่กำลังมุ่งหน้าออกไปผจญภัย

KLR650 ABS
แชสซี: เฟรมเปลคู่ Semi-Double Cradle สุดแกร่ง

เฟรมเปลคู่ semi-double cradle ที่ได้รับความเชื่อมั่นมาอย่างยาวนานผลิตจากเหล็กกล้าทนแรงดึงสูง และเป็นองค์ประกอบที่สืบทอดจากโมเดลรุ่นก่อนหน้า ถูกพัฒนาในหลายจุด ช่วยเสริมคาแรคเตอร์ด้านการควบคุมให้ขับขี่ได้นิ่ง มั่นคง ยิ่งขึ้น

Kawasaki KLR650
ระบบกันสะเทือน: ให้การรองรับที่มั่นคง

โช้คอัพขนาดแกน ø41 มม. ช่วยซับแรงสั่นสะเทือนด้านหน้า ขณะที่ระบบกันสะเทือน Uni Trak ช่วยดูแลทางด้านหลัง ระบบกันสะเทือน Uni Trak ให้สัมผัสของโช้คหลังที่มีความนุ่มนวลต่อเนื่อง ทั้งยังมีส่วนช่วยในการกำหนดจุดศูนย์ถ่วงของรถให้ต่ำลง 

Kawasaki KLR650

โช้คหลังมาพร้อมความสามารถในการปรับสปริงพรีโหลดและรีบาวด์ ผู้ขับขี่จึงสามารถปรับเซ็ตระบบรองรับการสั่นสะเทือนให้เข้ากับสถานการณ์และความต้องการของผู้ขับขี่ได้ ระบบกันสะเทือนทั้งด้านหน้าและด้านหลังถูกพัฒนาใหม่ให้รับกับรายละเอียดการปรับเปลี่ยนในส่วนของเฟรม เสริมความรู้สึกระหว่างการขับขี่ที่ให้ความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

Kawasaki KLR650
เบรก: จานเบรก หน้า/หลัง ขนาดใหญ่ พร้อมระบบเบรก ABS

จานเบรกหน้าขนาดใหญ่ (ø280 มม. >> ø300 มม.) ส่งมอบกำลังในการเบรกที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนจากจานเบรกลายดอกไม้เป็นจานกลม

KLR650 ABS

จานเบรกหลังขนาด ø240 มม. หนาขึ้น 1 มม. เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนขณะใช้เบรก เปลี่ยนเป็นจานกลมเพื่อให้แมทช์กับด้านหน้า

Kawasaki KLR650
สรีระศาสตร์: ออกมาตามหลักสรีระศาสตร์ ขี่สบายตลอดทั้งวัน

ตำแหน่งท่านั่งหลังตรงแบบเป็นธรรมชาติของโมเดลรุ่นก่อนหน้า ถูกปรับแต่งให้เป็นท่านั่งที่ปราศจากความตึงเครียด อำนวยความสะดวกต่อการขับขี่ในระยะทางไกล ช่วยลดแรงสะเทือนจากภายนอกที่ส่งผลต่อตัวผู้ขับขี่โดยตรง เพื่อเสริมความสบายเมื่อต้องใช้งานรถจักรยานยนต์เป็นระยะเวลานาน

KLR650 Adventure

Kawasaki KLR650 มีจำหน่าย 2 รุ่น คือ KLR650 Adventure ราคา 299,000 บาท และ KLR650 ราคา 268,500 บาท

Kawasaki KLR650
Kawasaki KLR650

รีวิว Honda CRF450RL คลิก
รีวิว CRF300L และ 300Rally คลิก
คลิปทดสอบ 2021 CBR600RR
คลิป ทดสอบรีวิว Honda CBR1000RRR SP เต็มๆ
รีวิว Honda CBR1000RR-R
รู้จักรหัส RR ของ CBR Series พิเศษขนาดไหน คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่