LAMBRETTA G350 ที่สุดแห่งดีไซน์ดุจผลงานศิลปะระดับ Masterpiece พร้อมส่งมอบให้คุณได้ครอบครอง

0

แลมเบรตต้าแบรนด์พรีเมียมสกู๊ตเตอร์​ระดับตำนานกว่า 76 ปี จากประเทศอิตาลี เริ่มส่งมอบผลงานมาสเตอร์พีซกับโมเดลที่ทุกคนเฝ้ารอ LAMBRETTA G350 แล้ววันนี้!

เริ่มต้นการส่งมอบรถกันแล้วในวันนี้ (15 สิงหาคม 66) กับรถสกู๊ตเตอร์สุดคลาสสิกที่หลายคนเฝ้ารอคอย อย่าง LAMBRETTAG350 สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมในสไตล์คลาสสิกที่คงเอกลักษณ์ DNA ความเป็น  LAMBRETTA เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ถ่ายทอดจากจิตวิญญาณสู่ตำนานพรีเมียมสกู๊ตเตอร์แห่งอิตาลี ที่หล่อหลอมแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงาน ภายใต้คอนเซปต์ “The Masterpiece of Italian Design” กับการรังสรรค์ขึ้นมาในผลงานแบบ Craftsmanship อย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด กว่าจะมาเป็นผลงาน G350 ได้อย่างสมการรอคอย พร้อมถ่ายทอดทุก Passion และ DNA ตำนานสุดคลาสสิกในตัวตน ดุจงานศิลปะอันล้ำค่าที่คุณสามารถพาออกไปโลดแล่นบนท้องถนน

คุณกวิน ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ LAMBRETTA THAILAND เผยว่า “ สำหรับ G350 ที่เราได้ทำการส่งมอบให้แก่ลูกค้ากันในวันนี้ จะเข้ามาเป็นรุ่นพี่ใหญ่สุดในตระกูล G  โดยในรุ่น G350 แม้จะคงไว้ในความคลาสสิกที่เน้นดีไซน์ตามแบบฉบับ DNA ดั้งเดิมของ LAMBRETTA แต่มาในสมรรถนะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและตอบโจทย์กับการใช้งานในปัจจุบันครับ นอกจากนี้ G350 ยังไม่ใช่แค่รถสกู๊ตเตอร์เท่านั้น แต่เปรียบเสมือนกับผลงานศิลปะแห่งยานยนต์ระดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งเป็นผลงานการประกอบด้วยมือหรือ Craftsmanship ที่เรียกได้ว่ามีความพิถีพิถันในรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อให้สมกับการรอคอยของผู้ที่จะได้ครอบครองครับ”

สำหรับ G350 เป็นโมเดลที่มีการเปิดตัวครั้งแรกพร้อมๆ กับรุ่น X300 ในโอกาสฉลองครบรอบ 75 ปี เมื่อปีที่ผ่านมา ในงาน Milan Design Week 2022  ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ความพิเศษของโมเดล G350 อยู่ที่การออกแบบซึ่งใส่ใจพิถีพิถันกับทุกองค์ประกอบ โดยยังคงรักษา DNA แห่งดีไซน์เพื่อบอกเล่าประวัติศาสตร์ของแบรนด์ รวมถึงรายละเอียดของวัสดุชิ้นส่วนประกอบต่างๆ ถูกคัดสรรกลั่นกรองเพื่อรังสรรค์ผลงานที่ดีที่สุด รวมไปถึงเครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะที่สมบูรณ์แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปรียบประหนึ่งผลงานชิ้นเอกของศิลปินที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณไว้ในรายละเอียดทุกๆ ขั้นตอน

G350 จะทำให้ผู้ที่หลงใหลในความคลาสสิก รู้สึกดื่มด่ำไปกับสุนทรีย์แห่งการขับขี่ ดุจการขับเคลื่อนสกู๊ตเตอร์แห่งความภาคภูมิใจ เคลื่อนไหวไปให้ผู้คนได้เสพย์ศิลป์กับชิ้นงาน Masterpiece แห่งดีไซน์จากอิตาลี

G350 มากับขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 330.1 ซีซี 4 จังหวะ 1 สูบ 4 วาล์ว ที่มีคาแรคเตอร์การขับขี่ที่ให้ความสมูท ตอบโจทย์ผู้นิยมความคลาสสิก  พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดดเด่นด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถแบบ Low & Long  เอกลักษณ์ของ LAMBRETTA มาตั้งแต่อดีต สู่รุ่นปัจจุบัน พร้อมบอดี้ตัวรถเหล็กแกร่งแบบ Monocoque Frame ที่เพิ่มความพิเศษดีไซน์ให้บริเวณข้างถังทั้งสองข้างสามารถถอดแยกชิ้นได้ เพื่อให้ง่ายต่อการเซอร์วิส รวมไปถึงการคัสตอมแต่งรถในสไตล์ต่างๆ ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย  และแม้ว่าตัวรถจะยังคงดีไซน์สไตล์คลาสสิกตาม DNA ของ LAMBRETTA ทั้งช่องแตรหรือที่ชาวแลมเบรตติสต้าเรียกกันว่าจมูกหมู รวมไปถึงบังโคลนแบบคงที่ หรือ Fix Fender และเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับไฟหน้าดีไซน์หกเหลี่ยม มาในระบบไฟ LED ทั้งไฟหน้า-หลัง ไม่เพียงให้ความสว่างในการขับขี่ แต่ยังให้ความภาคภูมิใจในดีไซน์อันเป็นตำนานของ LAMBRETTA

นอกจากความคลาสสิกแล้วยังเพิ่มเติมในส่วนของเทคโนโลยีทันสมัยมากับหน้าจอเรือนไมล์แบบ TFT ที่ให้สีสันคมชัด สามารถปรับระดับแสงหน้าจอได้ และมีเซ็นเซอร์ที่สามารถปรับหน้าจอจากโหมดหน้าจอสว่าง สำหรับกลางวัน (Day) เป็นหน้าจอมืดสำหรับกลางคืน (Night)  เมื่อตั้งค่าหน้าจอที่โหมดอัตโนมัติ (Auto) พร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อบลูทูธ ที่สามารถโชว์เบอร์สายเรียกเข้าบนหน้าจอ และในส่วนของเทคโนโลยีการขับขี่ที่สามารถควบคุมบาลานซ์ของตัวรถได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบระบบช่วงล่างในชุดกันสะเทือนหน้าแบบ Double Arm-Link ที่ถอดแบบดีไซน์เอกลักษณ์จากรุ่นตำนานของ LAMBRETTA มาไว้ในรุ่น G350 กับ Performance ที่พัฒนามาใหม่ให้มีความสมูทมากยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับยางติดรถจากแบรนด์อิตาลีอย่าง Pirelli ยึดเกาะพื้นถนนให้ความปลอดภัยเหมาะกับการขับขี่ในเมืองไทย และเพิ่มความมั่นใจกับระบบดิสก์เบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS   สำหรับ G350 ที่จะจัดจำหน่ายในประเทศไทย

มีด้วยกัน 3 สีสันสุดพรีเมียม ได้แก่

FRESCO RED (สีแดง/เบาะแดง)

LUSTRO WHITE (สีขาว/เบาะส้ม)

SCURO BLACK  (สีดำ/เบาะส้ม) 

ในราคาเปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์ ที่ 215,000 บาท  เริ่มส่งมอบรถตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รีวิว Vespa S150 หน้าจอสี TFT
Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Touring เวสป้าไฟกลมสุดคลาสสิก
คลิป Vespa รุ่นฉลอง 10 ปีเวสป้าประเทศไทย คลิก
Vespa Sprint 150 I-GET
รีวิว Vespa GTS300 วิ่งทริปไปดู MotoGP กทม.-บุรีรัมย์ คลิก
Vespa Primavera 150 ตัวฉลอง 75 ปี
คลิปรีวิว Moto Guzzi V85TT
Aprilia RS660 คลิก
รีวิว Aprilia RSV1100 Factory
คลิป รีวิว RSV1100Factory