สวมวิญญาณนักแข่ง ฮอนด้าจัด CBR1000RR-R Fireblade Trophy เปิดประสบการณ์แข่งขันระดับประเทศ

0

Honda Bigbike เปิดประสบการณ์พิเศษ จัดกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ เอาใจผู้ใช้สายสปอร์ต ให้ได้ลงประชันความเร็วในการแข่งขันจริงในรายการระดับประเทศอย่าง “OR BRIC Superbike” ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยรถซูเปอร์สปอร์ตเรือธงอย่าง CBR1000RR-R กว่า 20 คัน เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับผู้ใช้ฮอนด้า บิ๊กไบค์ ซึ่งฮอนด้าได้มีกิจกรรมที่รองรับและตอบสนองอยู่ตลอดในทุกกลุ่มประเภทรถ โดยเฉพาะกิจกรรมสายสปอร์ตที่ได้จัดให้มีอย่างต่อเนื่อง และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากทุกครั้งอย่าง “Honda Track Experience” ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้เรียนรู้การขับขี่ในสนามแข่งอย่างถูกวิธี กับทีมโค้ชนักแข่งระดับเวิลด์คลาส

ต่อยอดด้วยการเรียนรู้และจำลองการแข่งขันจริงอย่างกิจกรรม “RR Master” ที่ได้โค้ชนักแข่งและช่างเทคนิคมากฝีมือจาก Honda Racing Thailand มาดูแลผู้เข้าร่วมกิจกรรมกันแบบเอกซ์คลูซีฟ และเรียนรู้การลงแข่งในสนามแบบเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดวีธีการขับขี่ หรือการปรับแต่งรถแบบเจาะลึกลงรายบุคคล ตลอดจนถึงวางแผนการขับขี่ในสนาม ซึ่งได้จัดให้กับลูกค้าในกลุ่มรถ RR Series

มาในครั้งนี้ ฮอนด้า บิ๊กไบค์ เปิดประสบการณ์ขั้นสุดด้วยการต่อยอดมาสู่การลงแข่งขันจริง ในรายการระดับประเทศอย่าง OR BRIC Superbike ในสนามแข่งระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยรถแข่งตัวเรือธงอย่าง CBR1000RRR ที่ผู้ใช้รถรุ่นดังกล่าวจะได้รับประสบการณ์การแข่งขันจริงในแบบนักแข่งมืออาชีพ และยังสามารถดึงสมรรถนะของ CBR1000RR-R ออกมาได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

โดยในการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น รุ่น Class A และ Class B เพื่อชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ “CBR1000RRR Fireblade Trophy” รุ่นละ 5 รางวัล

สำหรับเจ้าของรถฮอนด้าบิ๊กไบค์สายสปอร์ตที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่าง สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ https://www.thaihonda.co.th/hondabigbike/
เฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH

คลิป ทดสอบรีวิว Honda CBR1000RR-R SP เต็มๆ

รีวิว Honda CBR1000RRR-SP
รู้จักรหัส RR ของ CBR Series พิเศษขนาดไหน คลิก
Aprilia RSV4RF ตัวลิมิเต็ด โคลนจากรถแข่ง WorldSBK
Ducati Panigale V4 แต่งเต็ม ลงล่าแชมป์ SB2 ใน OR BRIC Superbike
รีวิว ทดสอบ Honda CBR250RR แบบเต็มๆ คลิก
คลิป รีวิว ทดสอบ CBR250RR คลิก
CBR400RR และ VFR400R ตำนานรถ 400 ซีซี คลิก
ทดสอบ รีวิว CBR Series คลิก