บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย จัดการแข่งขันเอ็นดูโร่ระดับตำนาน GS Trophy Thailand 2022 รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยสู่แอลบาเนีย

0
GS Trophy thailand

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ระดับตำนาน GS Trophy Thailand 2022 ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เตรียมจัดขึ้นในวันที่ 5-6 มีนาคม 2565 ณ คีรีมายา รีสอร์ท เขาใหญ่ เพื่อคัดเลือกสามนักบิดเป็นตัวแทนประเทศไปพิชิต International GS Trophy 2020 ที่ประเทศแอลบาเนีย

GS Trophy thailand

ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 พร้อมนักแข่งสตรี 2 ท่านที่ผ่านการทดสอบทักษะการขับขี่และสมรรถภาพร่างกายเช่นเดียวกับประเภทชาย เพื่อเข้าสู่กิจกรรม Follow the Trails BMW International GS Trophy 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 ที่ประเทศแอลบาเนียเช่นกัน

GS Trophy thailand

มร. มิเกล ญาเบรส-โปห์ล ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “นับตั้งแต่ที่มีการแข่งขัน GS Trophy ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 สำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ในตระกูล GS ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และกลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันระดับโลกที่บรรดานักบิดต่างเฝ้ารอ

GS Trophy thailand

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้นับว่ามีความพิเศษหลังจากที่การแข่งขันในระดับประเทศได้จัดขึ้นเมื่อสองปีที่ผ่านมา โดยจะคัดเลือกสามนักบิดจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 120 คน ในการเป็นตัวแทนทีมประเทศไทยสู่การชิงชัยในสนามการแข่งขันมอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ระดับโลกอย่าง International GS Trophy ที่ประเทศแอลบาเนีย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสรรหานักบิดของไทยที่มีความสามารถ เข้าร่วมในรายการที่ยิ่งใหญ่ระดับสากลเช่นนี้ และยังตอกย้ำความแข็งแกร่งของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในตลาดบิ๊กไบค์ทั้งในไทยและทั่วโลก”

GS Trophy thailand

รอบคัดตัวแทนประเทศไทยที่ผู้เข้าแข่งขันต้องประชันไหวพริบและความสามารถในการทำงานเป็นทีม ฝ่าโจทย์ที่ท้าทายเพื่อทดสอบทักษะของสิงห์มอเตอร์ไซค์ในเส้นทางที่กำหนด รวมถึงตัดสินกันที่ความสามัคคีของทีม และกลยุทธ์การวางแผนเพื่อบรรลุภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

GS Trophy thailand

กิจกรรมทั้งหมดสร้างสรรค์และควบคุมโดยทีมเอ็นดูโร พาร์ค ประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมรอบคัดเลือกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมด้วยคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิและคร่ำหวอดในวงการการแข่งขันเอ็นดูโร่ในระดับโลกมายาวนาน ทั้ง มร. ทอม วูล์ฟ ผู้ที่ได้รับฉายาว่า Mr. GS Trophy และผู้เชี่ยวชาญจากทีมเอ็นดูโร พาร์ค ประเทศไทย เช่น คุณปฏิมา กองเพชร มาร์แชลคนไทยที่มีประสบการณ์ทำงานให้กับ BMW Motorrad International GS Trophy 2016 – 2019 โดย มร. ทอม วูล์ฟ เป็นอีกบุคคลสำคัญที่วางรากฐานการพัฒนาทักษะการขับขี่การออกแบบกิจกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของบิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์ให้กับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด จนถึงปัจจุบัน

GS Trophy thailand

นักบิดมอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ในตระกูล GS ที่สนใจเข้าร่วมทดสอบศักยภาพของตัวเองกับหนึ่งในการแข่งขันตำนานระดับโลกสามารถสมัครทางเว็บไซต์ http://www.BMW-Motorrad.co.th ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 – 9 กุมภาพันธ์ 2565 และท่านที่สนใจติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆ ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ดังกล่าวและ Facebook fanpage BMWMotorradTH

คลิปรีวิว BMW F850GS
คลิป ริวิว F750GS
บทความรีวิว BMW R18 First Edition
คลิป รีวิว BMW R18
คลิป เรียน California Superbike School คลิก
บทความเรียน California Superbike ที่สนามช้างบนรถ S1000RR
ทดสอบ ขี่ BMW C400X ออกทริป คลิก
ทดสอบ 2019 BMW R1250GSA คลิก
ทดสอบ 2018 BMW F850GS / F750GS คลิก
คลิปทดสอบ BMW R1250GSA คลิก
คลิปทดสอบ BMW C400X คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่