PROFENDER MAX Series โช้คอัพรุ่นล่าสุดสำหรับรถไม่เกิน 200 ซีซี มีทั้งโช้คเดี่ยวหรือโช้คคู่ งาน CNC ทั้งตัว สีดำพรีเมี่ยมเข้ากับทุกสไตล์

0
Profender Max Series

เปิดตัว PROFENDER MAX Series อย่างเป็นทางการ โช้คอัพสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ขนาดไม่เกิน 200 ซีซี ไม่ว่าจะเป็นรถออโต้ รถมีเกียร์ จะโช้คเดี่ยวหรือโช้คคู่ก็อัพเกรดให้รถมีสมรรถนะในการยึดเกาะถนนดีขึ้นได้

PROFENDER จัดแถลงข่าวเปิดตัวโช้คอัพรุ่นใหม่สำหรับมอเตอร์ไซค์ขนาดต่ำกว่า 200 ซีซี งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม Movenpick พัทยา โดยมีตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมงานมากมาย และยังมี บอล พาเที่ยว , เกม ถูไถไบค์เกอร์ , ยูแปดริ้ว และ เฮงสุพรรณ ร่วมเล่าประสบการณ์ที่ได้ใช้ PROFENDER

PROFENDER โช็คอัพไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก มีโรงงานขนาดใหญ่ถึง 2 แห่งกับพนักงานอีก 900 กว่าคน ผลิตโช้คอัพรถยนต์ รถ SUV รถ 4×4 ส่งขายอเมริกาและทั่วโลกหรือแม้แต่สโนโมบิลรวมถึงรถทางการทหารในตะวันออกกลางออกแบบโดย R&D และวิศวกรที่เป็นคนไทยทั้งหมด กับยอดขายในปี 2023 ที่ 2,500 ล้านบาท

และหลังจากที่โปรเฟนเดอร์ผลิตโช้คมอเตอร์ไซค์ออกสู่ตลาดเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ก็ได้ข้อมูลจากลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายว่าทำไมไม่มีโช้คอัพสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กหรือรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้งานทั่วไปบ้าง เป็นโช้คมีคุณภาพสูงเหมาะสมกับถนนในไทยและในอาเซียนเพื่อนบ้านเราแต่มีราคาย่อมเยาสบายกระเป๋าจับต้องได้ง่าย จึงเป็นที่มาของ “แม็กซ์ ซีรีย์” นั่นเอง

MAX Series คือการย่อส่วนจากโช้คอัพสำหรับรถ 4×4 ที่โปรเฟรเดอร์ผลิตและส่งขายที่อเมริกา มาสู่โช้คอัพสำหรับมอเตอร์ไซค์ที่เป็นอลูมิเนียม CNC ทั้งตัว สเปคดี วัตถุดิบคุณภาพสูง มีการทดสอบแล้วก่อนออกขาย เรียกได้ว่าเทคโนโลยีการผลิตมาเต็มมั่นใจในคุณภาพได้เลยแถมมากับค่าตัวที่ต้องบอกว่าคุ้มค่าที่สุด

ที่สำคัญ “แม็กซ์ ซีรีย์” เป็นโช้คที่ออกแบบมาเพื่อทุกคนทุกพื้นที่ทุกการใช้งานสามารถเข้าถึงโช้คอัพที่มีคุณภาพสูงและมีราคาที่จับต้องได้ สามารถซื้อมาอัพเกรดแทนโช้คเดิมได้สะดวก เพิ่มความยึดเกาะ การซับแรง และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถมอเตอร์ไซค์มากขึ้น

การผลิตทุกชิ้นส่วนด้วยเครื่องจักร CNC ทันสมัย และนำทุกชิ้นมาประกอบกันให้ได้โช้คอัพคุณภาพสูงหนึ่งรุ่น คือคำตอบของ PROFENDER ที่ตั้งใจทำเพื่อให้ผู้บริโภคได้ความปลอดภัยในการใช้งานสูงสุดและยังได้ความสวยงามจากงาน CNC ที่ประณีตและได้มาตรฐานระดับโลก

MAX Series เป็นโช้คอัพระบบ Monotube สปริงเกรดพรีเมียมปรับพรีโหลดสปริงได้ เป็นอลูมิเนียมทั้งตัว ชิ้นส่วน CNC คุณภาพสูง หูโช้คปรับความยาวได้ 10 มม. มีทั้งที่เป็นโช้คอัพเดี่ยวในรถสกู๊ตเตอร์และโช้คคู่ในรถครอบครัว ได้แก่ Honda Wave 110i , Honda Wave 125i , Honda Giorno+ , Honda Lead 125 , Honda PCX150 , Honda PCX 160 , Honda Click 125i , Honda Click 150i , Honda Click 160i , Yamaha Grand Filano และ Yamaha Fazzio

PROFENDER MAX Series มีราคาจำหน่าย 2,200 – 3,900 บาท

นอกจากนี้ยังมีโช้คอัพ X-Series สำหรับ Honda NX500 , Honda WAVE 125i (ราคา 12,900 บาท) ใหม่ล่าสุดกับโช้คหลังของ Aprilia SR GT200 คู่ละ 12,900 บาท โช้คอัพ Yamaha PG-1 คู่ละ 7,900 บาท และโช้คอัพสำหรับ Vespa และ Lambretta X300

ชุดโหลดโช้คอัพหน้า Forza 300, 350 และ XMAX ครบชุดปรับพรีโหลดได้ , กันสะบัด , ปุมปรับโช้ค มาโชว์กันครบ สนใจซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโปรเฟนเดอร์ทั่วประเทศ


คลิปรีวิว Zontes 350E และ 350D
Yamaha Fazzio Filla Edition
รีวิว 2024 Vespa LX White Edition
รีวิว 2024 Vespa S125
คลิปรีวิว 2024 Grand Filano Hybrid

ทความรีวิว Yamaha Grand Filano Hybrid

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่