“VESPA GTS SERIES” พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ระดับมาสเตอร์พีชสัญชาติอิตาลีจากแบรนด์ VESPA กับปรากฎการณ์โฉมใหม่พร้อมทลายขีดจำกัดทุกการขับขี่ จากการผสมผสานสไตล์ยูนีคเหนือระดับ สู่เทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

0

“เวสป้า” เปิดตัวพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์เจนเนอร์เรชั่นล่าสุดจากตระกูลจีทีเอส (GTS) ดีกรีสกู๊ตเตอร์ตัวท็อประดับมาสเตอร์พีช กับ “VESPA GTS SERIES” นำเสนอภาพจำครั้งใหม่ที่โดดเด่นกว่าเดิม ทั้งตัวตน สไตล์ คาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานเข้ากับเครื่องยนต์ทรงสมรรถนะเอกสิทธิ์เฉพาะสกู๊ตเตอร์จากกลุ่มพิอาจิโอ (Piaggio Group) ที่จะทำให้สกู๊ตเตอร์จากตระกูลจีทีเอสในเจนเนอร์เรชั่นนี้ ทลายขีดจำกัดของการขับขี่รูปแบบเดิมๆ สู่อิสระแห่งการขับขี่ครั้งใหม่อย่างมีสไตล์ “VESPA GTS SERIES” ภายใต้คอนเซปต์ UNSTOPPABLE GREATNESS ที่สุดแห่งประสบการณ์การขับขี่ สกู๊ตเตอร์ตระกูลจีทีเอส (GTS) สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ และไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น เพราะนี่คือสกู๊ตเตอร์ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนา ทลายทุกนิยามการขับขี่ นับเป็นครั้งแรกของสกู๊ตเตอร์ตระกูล GTS ที่มีสีสันให้เลือกมากกว่า 7 เฉดสี ผลลัพธ์แห่งสมดุลระหว่างความคลาสสิก และความล้ำสมัย สะท้อนตัวตนผ่านเส้นสายโครงรถไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยในทุกมิติ รวมถึงคุณภาพของการประกอบที่ได้รับการยกระดับอย่างไม่เคยมีมาก่อน โดยในซีรี่ส์นี้แบ่งออกเป็น 3 รุ่น ที่ต่างมีจิตวิญญาณเฉพาะตัว VESPA GTS SUPERSPORT 150 I-GET ABS สกู๊ตเตอร์มาดเท่ ตอบโจทย์ผู้หลงใหลสไตล์สปอร์ตVESPA GTS 300 HPE รุ่นคลาสสิก ที่มอบความเรียบง่ายแต่หรูหรา และ VESPA GTS SUPER TECH 300 HPE อัดแน่นด้วยสมรรถนะ และเทคโนโลยีสุดล้ำ   

ด้านการออกแบบ “VESPA GTS SERIES” โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่คลาสสิก และความยูนีคอันเป็นสไตล์ระดับตำนานผ่านมิติตัวรถ เวสป้ายังให้ความสำคัญกับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์(Ergonomics) สร้างความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ในทุกสรีระ การดีไซน์ตัวรถให้มีขนาดใหญ่โอบรับกับผู้ใช้งาน เบาะนั่งแบบใหม่ที่เสริมท่วงท่าของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น รวมถึงระยะของที่วางเท้ากับพื้นถนนที่ทำให้การขึ้น-ลง หรือควบคุมรถขณะหยุดนิ่งเป็นเรื่องง่าย พร้อมรับรองการขับขี่ระยะทางไกลอย่างมีประสิทธิภาพโดย “VESPA GTS SERIES” มาพร้อมขุมกำลังทรงสมรรถนะ เครื่องยนต์ 150 I-GET ABS สูบเดี่ยว และ 300 HPE (High Performance Engine) เทคโนโลยีล่าสุดจาก Piaggio Group ซึ่งช่วยส่งกำลังอย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และช่วยลดการเกิดมลพิษ โครงสร้างด้านในยังคงมาตรฐานการผลิตด้วยโครงเหล็กทั้งคัน นอกเหนือจากการเป็นวัสดุที่ยั่งยืน ยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% ในเรื่องความคงทน แข็งแรง ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ได้อย่างไร้ที่ติ ด้านความความปลอดภัย ยังคงรูปแบบเลย์เอาท์แขนเดี่ยวแบบเดิม เปลี่ยนกันสะเทือนด้านหน้าใหม่ทั้งหมด ช่วยให้รถมีเสถียรภาพยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในระหว่างที่ผู้ขับขี่ทำความเร็ว จะช่วยเสริมความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้คล่องแคล่ว ตอบสนองการบังคับทิศทางได้อย่างใจ เพื่อทำให้ทุกการเดินทางคล่องตัวมากที่สุด

นอกจากนี้ ยังได้ติดตั้งระบบไร้กุญแจ (Keyless system) ทำให้ผู้ขับขี่ไม่จำเป็นต้องไขกุญแจเพื่อสตาร์ทเครื่องยนต์ เปิดเบาะที่นั่ง หรือล็อคคอรถแบบเดิมอีกต่อไป เพียงแค่ผู้ขับขี่นำรีโมทคอนโทรลใส่ไว้ในกระเป๋า โดย VESPA GTS SERIES โฉมใหม่นี้ คือการสะท้อนตัวตน และดื่มด่ำในคุณค่าของความสง่างาม ความดึงดูดใจ ความสดใหม่ และอิสระ นั่นจึงเป็นเหตุผลให้สกู๊ตเตอร์ในซีรี่ส์นี้มีให้เลือกถึง  3  รุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็ต่างสะท้อนจิตวิญญาณเฉพาะตัว และไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างชัดเจน

สัมผัสความรู้สึกใหม่ไปกับ GTS SUPER SPORT 150 I-GET ABS ที่ยกระดับการดีไซน์ไปอีกขั้น ให้คุณสัมผัสกับลุคสปอร์ตสุดโดดเด่นในทุกมิติ โฉบเฉี่ยวไปกับกราฟิกลายใหม่ และการตกแต่งด้วยสีดำรอบคันที่ผสานเข้ากับดีไซน์ของเบาะนั่งทรงสปอร์ตได้อย่างลงตัว และมาพร้อมความสะดวกสบายกว่าที่เคยด้วยระบบ Keyless System มีให้เลือก 3 สี โดยทั้งหมดมาพร้อมลายกราฟิกแบบใหม่ สีขาว White Innocenza , สีดำ Black Opaco และสีเขียวGreen Olive ราคาเริ่มต้นที่ 165,900 บาท

VESPA GTS 300 HPE กลับมาพร้อมโฉมใหม่ที่ยกระดับการดีไซน์ในทุกมิติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก ที่เป็นคาแรคเตอร์อันโดดเด่นเฉพาะตัวไม่ใช่แค่ความสวยงามที่สะดุดตา แต่ยังมอบความมีระดับ ผ่านผิวสัมผัสและดีไซน์ของเบาะนั่งสีเทาที่ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา พร้อมตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบายกว่าที่เคยด้วยระบบ Keyless System และนี่คือเพื่อนร่วมทางของคุณที่จะพาไปสัมผัสความรื่นรมย์ในทุกเส้นทาง มี 2 สี สีเบจ Beige Sabbia และสีเขียวมิ้นท์ Green Relax ราคา 222,900 บาท

ดีไซน์สปอร์ตเหนือระดับผสานเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำคือนิยามของ GTS SUPER TECH 300 HPE โฉมใหม่แต่ยังคงเอกลักษณ์แห่งความคลาสสิกไว้ได้อย่างดี พร้อมมอบความสะดวกสบายขั้นสุดในทุกการเดินทาง ด้วยระบบใหม่อย่าง Keyless System พร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ TFT และให้คุณ Connect เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัวผ่านแอป Vespa Mia GTS SUPER TECH 300 HPE คือสมดุลระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัย มีให้เลือก 2 เฉดสี สีเทา Grey Quarzo และสีน้ำเงิน Blu Deep ราคาเริ่มต้นที่ 241,900 บาท

โดยทั้ง 3 รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับ GTS SUPER SPORT 150 I-GET ABS จะได้รับ Voucher 3,000 บาท และ Maintenance  1 ปี และสำหรับรุ่นใหญ่อีก 2 รุ่นได้แก่ GTS 300 HPE และ GTS SUPER TECH 300 HPE จะได้รับ Voucher 8,000 บาท และ Maintenance 1 ปี