หมวกกันน็อค LS2 และชุด IXON กลับมาทำตลาดอีกครั้ง โดย Comforta เป็นผู้นำเข้าและทำตลาดในไทย

0
LS2

LS2 แบรนด์หมวกกันน็อค และ IXON แบรนด์ชุดขับขี่มอเตอร์ไซค์ กลับมาทำตลาดในไทยอีกครั้ง โดย Comforta ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย เดินหน้าด้วยหมวกกันน็อค LS 2 หลากรุ่น

หมวกกันน็อค LS2

หมวกกันน็อค LS 2 แบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและถูกใช้ในรายการแข่งขันระดับโลกอย่าง MotoGP หมวกผลิตจากไฟเบอร์กราสคอมโพสิตหรือโพลีคาร์บอเนตผสมกับ ABS พัฒนาในชื่อ HPTT High Pressure Thermoplastic Technology Resin

มีรุ่นที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งใบก็มีให้เลือกใช้ มีแผ่นซับแรงกระแทก ESP รวมถึงบุด้วยวัสดุบุที่นุ่มสบาย และระบายอากาศได้ดี และที่สำคัญคือมีราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

นอกจากหมวก LS 2 ยังมี IXON แบรนด์ชุดขับขี่รถที่มีรองรับทุกประเภททุกสไตล์รถหรือการขับขี่ โดยแบรนด์ IXON เป็นแบรนด์ที่อยู่ในรายการแข่ง MotoGP ด้วยเช่นกัน คุณภาพจึงหายห่วง เชื่อถือได้

Comforta ผู้นำเข้าและจำหน่ายแบรนด์ LS 2 และ IXON รายใหม่ที่ไม่ใหม่ เพราะสินค้าที่ Comforta เป็นตัวแทนและทำตลาดอยู่ก็จะมี GIVI ถุงมือ FIVE นอกจากธุรกิจสองล้อ ยังมีธุรกิจอีกมากมายที่ Comforta ดูแลอยู่ มั่นใจได้กับความแข็งแกร่งของผู้นำเข้ารายนี้

สนใจหมวกกันน็อค LS2 และชุดขี่ IXON ตัวแทนเขาพร้อมจำหน่ายทั่วประเทศ ลองเข้าไปถามร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ใกล้บ้านได้เลยครับ แต่ถ้าใน กทม. อยากมาที่โชว์รูม ก็ที่ ถ.พระราม 3 โชว์รูมเดียวกับ GIVI ได้เลยครับ

คลิป ทดสอบรีวิว Honda CBR1000RRR SP เต็มๆ
คลิป รีวิว CRF1100L Africa Twin ทั้ง DCT และ MT
รีวิว NT1100
คลิป รีวิว CBR250RR SP
รีวิว CBR250RR SP
รีวิว R1250RT
คลิปรีวิว BMW R1250RT Option 719
คลิปรีวิว R18 Transcontinental
บทความรีวิว R18 Transcontinental
บทความรีวิว BMW R18 First Edition
คลิป รีวิว BMW R18
คลิปรีวิว BMW F850GS

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่