ใกล้เข้าไปอีกสเต็ป! “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เผยเบื้องหลังการพัฒนา รถจักรยานยนต์ MOTOCROSS รุ่นใหม่

0

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำสัญชาติอังกฤษ เผยรายละเอียดความคืบหน้าล่าสุด เกี่ยวกับการพัฒนาโครงรถ และเครื่องยนต์ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Motocross ที่ทุกคนรอคอย ก่อนกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2023

สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์ ‘Vision to Reality’ จากไทรอัมพ์ ก่อนเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Motocross รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จะพาทุกคนเดินทางไปชมวิวัฒนาการของการพัฒนารถจักรยานยนต์ดังกล่าว ผ่านการสัมภาษณ์ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังโครงรถอะลูมิเนียมและเครื่องยนต์ใหม่ทั้งหมด ริคกี้ คาร์ไมเคิล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของไทรอัมพ์ เผยว่า “เครื่องยนต์ใหม่นี้มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งผมเห็นว่าหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเครื่องยนต์นี้คือการออกแบบและพัฒนาที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ที่มีความสามารถหลากหลาย สามารถขับขี่จักรยานยนต์คันนี้ได้ โดยตัวเครื่องยนต์มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด ที่สำคัญคือการส่งพละกำลังนั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ขับขี่ทุกรูปแบบ”

ทั้งนี้ภาพยนตร์ซีรีส์ ‘Vision to Reality’ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวโดยทีมงานและผู้เกี่ยวข้องกับการพัฒนาจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Motocross ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดการทีม Triumph Racing วิศวกร นักขี่ทดสอบ ที่มีชื่อเสียงหลายคน รวมถึงจากทีม SuperMotocross ประกอบด้วย Bobby Hewitt, Dave Arnold, Ivan Tedesco, Stephen ‘Scuba’ Westfall ตลอดจนทีม MX2 อย่าง Vincent Bereni สำหรับผู้สนใจภาพยนตร์ซีรีส์ ‘Vision to Reality’ สามารถรับชมได้ที่ Triumph Motorcycles พร้อมกันนี้ เตรียมพบกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Motocross อย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงต้นเดือนกันยายน 2023