SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนาม 1 ระเบิดความมันส์ที่ พีระเซอร์กิต พัทยา

0
SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy

SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนามแรกของปี รถเข้าร่วมเกือบครึ่งพัน กับกิจกรรมการเรียนการสอนขี่ในสนามแข่งขัน การซ้อม ปิดท้ายด้วยการแข่งขัน พร้อมถ้วยรางวัลที่น่าภูมิใจ และของรางวัลมากมาย

SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy

กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ในวันแรกจะมีการเรียนสอนขี่รถในสนามแข่งขันจากทีมผู้สอนที่มีดีกรีแชมป์รายการทางเรียบหลายคน รวมถึงมีการซ้อมรถของรถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กไปจนถึงรถ 2 จังหวะ รถ V-Twin ครุซเซอร์ซิ่ง

รถออโต้เมติกสายพาน และไฮไลท์คือรถซูเปอร์โมโตหรือรถโมตาด และยังมีจากค่ายรถชั้นนำทั้ง Yamaha Honda KTM มาจัดให้ลูกค้าของค่ายนั้นๆ ได้ลงซ้อมและแข่งขันในรุ่นที่ทีม SuperbikeMag.Com จัดไว้ให้ รวมถึงสำหรับลูกค้า Ducati เองด้วย

ในงานยังมีการออกบูธของผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายทั้ง Pirelli ที่นำยางรุ่นใหม่มาให้ได้ลองกันครบทุกรุ่นทุกไซส์ พร้อมทีมงานและเครื่องมือเปลี่ยนยางถ่วงล้อที่ทันสมัย มียางสลิคสำหรับล้อ 12 นิ้วมาให้สกู๊ตเตอร์สายแรงได้ลองสัมผัส

บูธผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆ ยกขบวนมาให้ได้ชมได้จับจองสินค้ากันถึงขอบแทร็คไม่ว่าจะเป็น Brembo , Ohlins , BS Batterry , Silkolene , โซ่ สเตอร์ D.I.D , Mooneye, Showa , หมวก Noland , หมวก Bilmola , หมวก ID , Just 1 , Liqui Moly , Ferodo , พรมซิ่ง ฯ

Cafe Showpow มาบริการอาหารเครื่องดื่มแบบเต็มระบบ ทั้งอาหารว่าง อาหารหลัก เครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่น เรียกว่ายกร้านจากอ่อนนุชมาบริการกันในงานนี้โดยเฉพาะ

การแข่งขันในวันที่ 2 ของงานก็มีจัดให้หลายรุ่นมากเพื่อให้ได้รับรางวัลกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตหลายรุ่น หลาย SS รถออโตเมติกสายพานตามขนาดตามซีซี ตั้งแต่รุ่น Big Scooter จนถึงรถมิมิไบค์ที่มี Honda Lead ใส่ยางสลิกลงวิ่งในสนามแข่ง

มี KTM Trophy สำหรับลูกค้าค่ายส้ม มี Yamaha R6 Trophy มี Honda Cup รถเครื่องยนต์ Desmo สำหรับผู้ที่มีรถ Ducati รถครุซเซอร์ V-Twin ฮาลี่ย์เดวิดสันที่จัดทรงมาอย่างดี และรุ่นไฮไลท์ SuperMoto ที่ผู้จัดได้วางไลน์ขี่มันส์ๆ ให้ได้ลงดินและโดดเนินกันสนุก

ก็เป็นกิจกรรม Trackday ที่จัดได้ครบรส ทั้งการขี่ในสนามแข่งขัน ทั้งบูธผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆ ทั้งยังเปิดกว้างสำหรับยางหลายหลายยี่ห้อที่สามารถเข้าร่วมได้ รวมถึงรถก็ทุกรุ่นทุกยี่ห้อเช่นกัน เดินทางสะดวก ที่พักหาง่าย ในงานยังมีอาหารการกินรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ

ใครพลาดสนามแรก ต้องมา SuperbikeMag.Com Academy Trackday & Trophy 2023 สนาม 2 จะจัดในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 ที่สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา ที่เดิมครับ รูปสนามแรกดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ MotoMotion ครับ

เปิดตัวยาง Diablo Supercorza V4
คลิป ทดสอบรีวิว Panigale V2 ที่ประเทศสเปน คลิก
ทดสอบ รีวิว Streetfighter V4S ที่สนามช้างฯ คลิก
ขี่ X-ADV750 เที่ยวภูเก้าง้อม
คลิปพรีวิว Honda CL500 CL300
รีวิว Honda CL500คลิป ทดสอบรีวิว Honda CBR1000RRR SP เต็มๆ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่