เปิดตัว 2021 Ducati Panigale V4SP คลัทช์แห้ง เบา แรง 214 ม้า

0
Ducati Panigale V4SP
Panigale V4SP

เปิดตัวไปเมื่อคืนนี้สำหรับ 2021 Ducati Panigale V4SP ที่ดูคาตินำรหัส SP (Sport Production) กลับมาอีกครั้ง พร้อม “คลัทช์แห้ง” อีกเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีความแรงที่อยู่คู่ดูคาติ

Panigale V4SP
Panigale V4SP

Panigale V4SP ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเพียง 173 กิโลกรัม ด้วยการใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์แทบทั้งคัน รวมถึง “ล้อแม็กคาร์บอนฯ” ที่เบากว่าล้ออลูมิเนียมฟอร์จถึง 1.4 กิโลกรัม

Ducati Panigale V4SP

นอกจากนี้ยังจะได้ “อุปกรณ์ติดรถพร้อมแข่ง” เต็มรูปแบบ เช่น ฝาถังน้ำมันเชื้อเพลิงอลูมิเนียม ที่อุดกระจกมองหลัง เปลือยป้ายทะเบียน ฝาครอบคลัตช์แห้ง รวมถึง Ducati Data Analyzer + พร้อมโมดูล GPS

Panigale V4SP

V4SP ใช้เครื่องยนต์ ช่วงล่าง และระบบอิเล็กทรอนิกส์พื้นฐานเดียวกับ Panigale V4R และ V4S แต่ได้รับการอัพเกรดใหม่ โหมดขับขี่ในโหมด Race มีให้เลือกแยกเป็น Race A และ Race B เพื่อให้ผู้ขี่ปรับแต่งได้ละเอียดขึ้น รวมถึงระบบ Ducati Traction Control (DTC) ที่พัฒนาโดย Ducati Corse สำนักแต่งโรงงานดูคาติเอง

Panigale V4SP
Ducati Panigale V4SP

เครื่องยนต์ V4 Desmosedici Stradale ให้กำลัง 214 แรงม้า ผ่านมาตรฐาน EURO5 เห็นว่ารถทุกคันยังรันเลขมีเพลทนัมเบอร์ที่แผงคออีกด้วย ใครสนใจถามที่ Ducati Thailand น่าจะสนอง Need ให้ได้ขอรับท่าน

ทดสอบ Ducati Streetfighter V4S ที่สนามช้าง คลิก
ทดสอบ รีวิว Panigale V2 ถึงประเทศสเปน คลิก
คลิป ทดสอบรีวิว Panigale V2 คลิก
รีวิว Ducati Scrambler Icon และ Desert Sled คลิก
คลิป Panigale V4S แต่งใส่ท่อ Austin

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่