ครั้งหนึ่งในชีวิต! ฮอนด้ายกทัพสาวกเรซซิ่งสปอร์ตเปิดประสบการณ์ขับขี่ All New CBR150R ในสนามระดับโลก

0
New CBR150R

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Racing Heart Experience” ยกทัพนักบิดสายพันธุ์สปอร์ต ร่วมสัมผัสสมรรถนะของ All New CBR150R รถสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล CBR Series ที่ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสนามแข่ง จากการคัดเลือกผู้โชคดีที่ได้ร่วมสนุกผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand เมื่อไม่นานที่ผ่านมา

New CBR150R

ไฮไลต์พิเศษของผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทุกคนต่างได้เปิดประสบการณ์การขับขี่ พร้อมพิสูจน์ความโดดเด่นของการยกระดับเทคโนโลยีที่ติดตั้งเข้ามาใหม่ อย่างระบบ Assist Slipper Clutch และโช้กหน้าแบบหัวกลับ (Upside-down Shock Absorber) จากแบรนด์ SHOWA ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้การขับขี่ในสไตล์เรซซิ่งสปอร์ตทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

New CBR150R

เหนืออื่นใด ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้สัมผัสสมรรถนะของ All New CBR150R แบบเต็มพิกัดในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสนามแข่งขันมาตรฐานระดับโลก

New CBR150R

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ขั้นสุดกับการกระทบไหล่ “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักแข่งโมโตทูคนแรกของไทย ที่มารับหน้าที่เป็นโค้ชสอนทักษะการขับขี่แบบนักบิดมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำการควบคุมรถ ทั้งในช่วงท็อปสปีดทางตรงและการเข้าโค้งด้วยความเร็วสูงแบบเข่าเช็ดพื้นกันอย่างใกล้ชิด

New CBR150R

โดยหลังเสร็จสิ้นภารกิจขับขี่ที่สนามช้างฯ นักบิดสายสปอร์ตทุกคนต่างประทับใจและยกให้ CBR150R คือ รถสปอร์ตรุ่นเริ่มต้นที่ครบเครื่องทั้งรูปลักษณ์การดีไซน์ดุดันแบบ Sport Aggressive Design และมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ให้ความสนุกเร้าใจ สมเป็นหนึ่งในสปอร์ตไบค์ในตระกูล CBR Series ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวกเรซซิ่งสปอร์ตมาอย่างยาวนาน

New CBR150R

กิจกรรมความตื่นเต้นสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ ยังมีให้แฟนคลับ CBR150R ได้เข้าร่วมเปิดรับประสบการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามรายละเอียดการจัดกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่

New CBR150R

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

รีวิว CBR150R คลิก
คลิป รีวิว CBR250RR SP
รีวิว CBR250RR SP
คลิปรีวิว Honda CBR250RR จัดหนักที่สนามช้าง
ขี่ Honda CBR650R ขึ้นปาย รถ 4 สูบกับความฝัยวัยเยาว์
ทดสอบ Honda CBR 650 R ที่สนามช้าง
คลิป รีวิว Honda CBR 650 R ที่สนามแก่งกระจาน
คลิปทดสอบ 2021 CBR600RR
คลิป ทดสอบรีวิว Honda CBR1000RRR SP เต็มๆ
รีวิว Honda CBR1000RR-R
รู้จักรหัส RR ของ CBR Series พิเศษขนาดไหน คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่