เจาะลึกเสน่ห์ New Super Cub ความคลาสสิกเหนือกาลเวลา

0

เจาะลึกความโดดเด่นของ New Super Cub รถครอบครัวสายแฟชั่นฉบับออริจินัล จากต้นกำเนิดรถในตระกูล Super Cub ตั้งแต่ปี 1958 สู่ตำนานความคลาสสิกเหนือกาลเวลา อะไรคือเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลไม่เสื่อมคลาย และทำให้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานต่อเนื่องมากกว่า 6 ทศวรรษ ครองใจผู้ขับขี่ทั่วโลกด้วยยอดขายกว่า 100 ล้านคัน คำตอบอยู่ตรงนี้แล้ว

• ดีไซน์โดดเด่นร่วมสมัย มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง
รถในตระกูล Super Cub ได้รับความพิถีพิถันด้านการออกแบบมาตั้งแต่แรกเริ่ม เช่นเดียวกับ Super Cub ใหม่ ที่ยังคงเอกลักษณ์เส้นสายตัวรถแบบ S Shape มีความโค้งมนสวยงามไร้ที่ติ เข้ากับทุกยุคสมัย มีสไตล์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังคำนึงถึงคุณประโยชน์ด้านการใช้งาน ท่านั่งควบคุมง่าย มีความสะดวกคล่องตัว และเป็นมิตรกับผู้ขับขี่ทุกคน

• สีตัวรถแบบออริจินัล ทั้งแบบโมโนโทนและทูโทน
Super Cub ใหม่ ตอกย้ำความคลาสสิกระดับตำนาน ด้วยการเลือกใช้โทนสีพื้นเรียบแบบโมโนโทน ไม่ว่าจะเป็น น้ำเงิน แดง ขาว หรือดำ แบบออริจินัลจากยุค 50’s – 60’s รวมถึงการเลือกใช้คู่สีทูโทนที่ตัดกับบังลมสีขาวได้อย่างลงตัว ซึ่งการเลือกใช้โทนสีทั้ง 2 แบบนี้เอง เป็นอีกสิ่งหนึ่งของรถในตระกูล Super Cub ที่นับว่ามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมดีไซน์ตัวรถให้มีความสวยงามยิ่งขึ้นอีกด้วย

• เทคโนโลยีเครื่องยนต์พัฒนาต่อเนื่อง แรงดี ประหยัด แข็งแรง ทนทาน
ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน หัวใจขับเคลื่อนของรถในตระกูล Super Cub ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากขุมพลังเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 50 ซีซี ที่ให้กำลังแรงควบคู่อัตราความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม สู่การพัฒนาระบบหัวฉีด PGM-FI แทนที่ระบบคาร์บูเรเตอร์ และได้ขยายขนาดของเครื่องยนต์ออกเป็นหลายขนาด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนแต่ละยุคสมัย โดยล่าสุด Super Cub ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ Honda Smart Engine ขนาด 110 ซีซี เทคโนโลยีใหม่ที่ฮอนด้าพัฒนาให้มีทั้งความแรง ประหยัด แข็งแรงและทนทาน ทำงานร่วมกับหัวฉีด PGM-FI ที่ให้อัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง 71.4 กิโลเมตร ผ่านการรับรองระบบบำบัดไอเสียมาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์

ทั้งหมดนี้ คือ เสน่ห์ความโดดเด่นของ Super Cub ที่พร้อมให้สาวกรถครอบครัวสายแฟชั่นได้สัมผัส มีให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย แบบโมโนโทนสีดำหรือสีขาว และแบบทูโทน ประกอบด้วย สีน้ำเงิน-ขาว และสีแดง-ขาว พบกันได้ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำ 47,700 บาท

คลิป รีวิว Rebel 1100

รีวิว NEW CBR500R กดเวลาที่สนามช้าง
รีวิว New CB500X โช้คกลับ ดิสก์คู่
คลิป รีวิว CRF1100L Africa Twin ทั้ง DCT และ MT
คลิป รีวิว CBR250RR SP
รีวิว CBR250RR SP

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่