ฮอนด้ารวมพลไบเกอร์ร่วมกิจกรรมประชันฝีมือบนรถ 500 Series พิสูจน์สมรรถนะและออปชันระดับท็อปคลาส

0
500 series

ฮอนด้าบิ๊กไบค์จัดกิจกรรม Honda TRIO Challenge 500 Series รวมพลสาวกนักบิดตัวจริงจากศูนย์ฮอนด้า บิ๊กวิง พระราม 3, พระราม 5, ธนบุรี และรามอินทรา ร่วมเปิดประสบการณ์ความมันส์

พิสูจน์สมรรถนะบิ๊กไบค์โมเดลใหม่ในตระกูล 500 Series ครบทั้ง 3 รุ่น 3 สไตล์ ภายใต้การแข่งขันแบบ “จิมคาน่า” ค้นหาผู้ขับขี่ที่สามารถทำเวลาเร็วที่สุด ทั้งสายสปอร์ต เน็กเก็ต และแอดเวนเจอร์

กิจกรรมจัดขึ้นที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Honda Safety Riding Park Bangkok เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหล่าไบค์เกอร์จากศูนย์ ฮอนด้า บิ๊กไบค์ ทั้ง 4 แห่ง จำนวน 52 คน ได้เข้าร่วมสัมผัสบิ๊กไบค์โมเดลใหม่ล่าสุดครบทั้ง 3 รุ่น 3 สไตล์ ประกอบด้วย

• New CBR500R ที่มาพร้อมการทดสอบในสไตล์เรซซิ่งสปอร์ต สัมผัสท่านั่งที่กระชับเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถ เพื่อการเข้าโค้งที่แม่นยำและมีเสถียรภาพสูงสุด
• New CB500F เน้นความคล่องตัวในสถานีสลาลอมและการบังคับเลี้ยวในพื้นที่แคบ พิสูจน์เอกลักษณ์ความโดดเด่นของสปอร์ตเน็กเก็ตที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับนักบิดสายสตรีทไบค์
• New CB500X จัดเต็มการขับขี่บนสนามเดิร์ทแทร็ก ด้วยรูปแบบแอดเวนเจอร์ที่มีความหลากหลายของอุปสรรคเส้นทางที่ผู้รักการผจญภัยต้องพบเจอระหว่างออกทริป

หลังเสร็จสิ้นการพิสูจน์สมรรถนะออปชันท็อปคลาสอย่างสนุกสุดมันส์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฮอนด้า บิ๊กไบค์ ในตระกูล 500 ทั้ง 3 รุ่น ให้ฟีลลิ่งการขับขี่ที่ประทับใจ ควบคุมง่าย บิดสนุกคล่องตัว มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ชัดเจน สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสปอร์ต เน็กเก็ต และแอดเวนเจอร์

สาวกนักบิดตัวจริงที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : www.hondabigbike.com
เฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/hondabigbiketh

รีวิว NEW CBR500R กดเวลาที่สนามช้าง
รีวิว New CB500X โช้คกลับ ดิสก์คู่
คลิป รีวิว CBR250RR SP
รีวิว CBR250RR SP
คลิปรีวิว Honda CBR250RR จัดหนักที่สนามช้าง
ขี่ Honda CBR650R ขึ้นปาย รถ 4 สูบกับความฝัยวัยเยาว์
ทดสอบ Honda CBR 650 R ที่สนามช้าง
คลิป รีวิว Honda CBR 650 R ที่สนามแก่งกระจาน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่