IDEMITSU เชิญสื่อมวลชนชั้นนำ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันระดับโลก “Thailand MotoGP 2019”

IDEMITSU แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ IDEMITSU เชิญชวนสื่อมวลชนชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ร่วมชมการแข่งขันระดับโลกแบบติดขอบสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แบบสุดเอ็กคลูซีฟ ภายใต้แคมเปญ “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019” “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019” จัดขึ้นเพื่อเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP แบบติดขอบสนาม พร้อมทั้งพูดคุยกับนักแข่งระดับโลก ในระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562

0

IDEMITSU แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ IDEMITSU เชิญชวนสื่อมวลชนชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ร่วมชมการแข่งขันระดับโลกแบบติดขอบสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แบบสุดเอ็กคลูซีฟ ภายใต้แคมเปญ “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019”
“ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก “Thailand MotoGP 2019” จัดขึ้นเพื่อเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP แบบติดขอบสนาม พร้อมทั้งพูดคุยกับนักแข่งระดับโลก ในระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562

 

โดยการแข่งขัน MotoGP เดินทางมาถึงสนามที่ 15 “Thailand MotoGP 2019” ซึ่งเป็นช่วงท้ายฤดูกาลที่มีขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น เป็นโอกาสอันดีที่สื่อมวลชนจะได้สัมผัสกับการแข่งขันสุดมันในประเทศไทย ณ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงได้ร่วมส่งใจเชียร์นักแข่งหนึ่งเดียวของประเทศไทย ในการแข่งขันในเวทีระดับโลก “ก้อง สมเกียรติ จันทรา” ที่ลงทำการแข่งขันในรุ่น Moto2 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia ซึ่งการแข่งขันในสนามช้างฯ ที่เปรียบเสมือนดั่งสนามโฮมเรซ “คิงคอง ก้อง” ประกาศอย่างหนักแน่นว่าจะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อที่จะทำอันดับบนโพเดียมเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ชาวไทยให้จงได้

 

 

นอกจากนี้ยังมีนักแข่งที่น่าจับตาในรุ่นใหญ่อย่าง MotoGP “ทาคาอากิ นาคากามิ” นักแข่งชาวญี่ปุ่นสังกัดทีม LCR Honda Idemitsu ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน MotoGP 2019 โดยรั้งตำแหน่ง Top 10 มาตลอดทั้งซีซั่น ซึ่งเค้าเองก็มีความมั่นใจว่าจะสามารถสร้างผลงานที่ดีได้ในสนาม “Thailand MotoGP 2019”

 

 

สำหรับการแข่งขัน “Thailand MotoGP 2019” ในครั้งนี้ นักแข่งในสังกัด Idemitsu สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดย ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่งไทยหนึ่งเดียวในเวทีระดับโลก สามารถจบการแข่งขันได้ในลำดับที่ 9 ในรุ่น Moto2 ส่วน ทาคาอากิ นาคากามิ ก็ยังคงรักษามาตรฐานในระดับ Top 10 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จบการแข่งขันในลำดับที่ 10 ของรุ่นใหญ่ MotoGP ได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

การที่ Idemitsu แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง MotoGP เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในมาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่ง Idemitsu ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมเสมอมา โดยทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Idemitsu ได้ทางแฟนเพจ Apollo (Thailand)  รวมถึงในเว็บไซต์  www.apollothai.com

ข่าวอื่น ๆ คลิกที่นี่: https://www.motomotionthailand.com/new2/

คลิปรีวิว ท่องเที่ยว คลิกที่นี่: https://www.youtube.com/channel/UCzNc9izAuHgkCRP9fcoEFig

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่