“ยูโรเปี้ยน เรดบูล” พาชมรถ Redbull KTM ใน MotoGP พร้อมสัมภาษณ์ “มาร์ค มาร์เกซ”

0

ยูโรเปี้ยน เรดบูล (European Red bull) สร้างประสบการณ์ให้ลุกเป็นไฟ เยี่ยมชมโรงรถ Redbull KTM ทีมดังระดับโลก ขุมพลังที่ซุ่มความแรงในตระกูล 2 ล้อ

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก (โมโตจีพี) ภายใต้ชื่อ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 (PTT Thailand Grandprix 2019) ณ เวทีประลองความเร็วระดับโลก  สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดย มาร์ค มาร์เกซ (Marc Marquez) นักบิดชาวสแปนิช นักบิดเจ้าของฉายาเด็กระเบิด แห่งทีม Repsol Honda ที่มี Redbull เป็นผู้ร่วมสนับสนุน ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์บิดแซงหน้า ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร Fabio Quartararo ในโค้งสุดท้ายเข้าเส้นชัยเป็นอับดับ 1 ฉลองแชมป์โลกรวมสมัยที่ 8 อย่างยิ่งใหญ่

ยูโรเปี้ยน เรดบูล พาเกาะติดขอบสนามการแข่งขันโมโตจีพี (MotoGP) ศึกมอเตอร์สปอร์ตอันดับหนึ่งของโลก ชมการขับเคี่ยวที่เร้าใจของรถแข่งจักรยานยนต์ที่ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีสูงสุด

ซึ่งนอกเหนือจากการประลองความเร็วของยอดนักบิดระดับโลกแล้ว ยูโรเปี้ยน เรดบูล ยังอัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการาจทัวร์ เผยความลับแห่งขุมพลังความเร็ว แบบเจาะลึกทุกรายละเอียดตลอดการทัวร์โรงรถของทีม Red Bull KTM

พร้อมทั้งกระทบใหล่กับนักบิดในสังกัด อย่าง มิเกล โอลิเวียร่า (Miguel Oliveira) ฮาฟิช ซยาห์ริน (Hafizh Syahrin) มิกา คาลิโอ (Mika Kallio) และ โปล เอสปาร์กาโร (Pol Espargaro)

ไฮไลท์คืการได้เข้าสัมภาษณ์พิเศษ “มาร์ค มาร์เกซ” (Marc Marquez) ก่อนจะบิดคว้าแชมป์โลก ในสนามช้างฯ เป็นคนแรกและคนเดียวที่ฉลองแชมป์โลกที่ประเทศไทย เพราะหลังจากนี้ในฤดูกาลต่อๆ ไป การแข่งขัน MotoGP ที่สนามช้างฯ ได้ถูกบรรจุเป็นการแข่งสนามที่ 2 ของทุกฤดูกาล คะแนนสะสมจึงเพิ่งจะเริ่มไม่อาจชี้วัดการเป็นแชมป์โลกได้นั่นเอง

ตบท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับเรดบูลที่มี ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า2x (Bomber Selecta 2x) ดีกรีแชมป์สองสมัยติดจากเวที Red Bull Thre3Style มาเอนเตอร์เทนสร้างความประทับใจปิดท้าย

Special Thank : Redbull Thailand , ยูโรเปี้ยน เรดบูล

ข่าวอื่นๆ คลิกตรงนี้

คลิปทดสอบรถรุ่นต่างๆ กดติดตามตรงนี้ 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่