New Honda GROM Test Ride ทดสอบขี่ครั้งแรก พร้อมชมคอนเสิร์ตพี่แจ๊ส

0
Honda GROM
Honda GROM

New Honda GROM Test Ride แต่งจัดใหญ่ สนุกจัดเต็ม เปิดให้ทดลองขี่ New Honda GROM พร้อมร่วมชมคอนเสิร์ต “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” กับกิจกรรมหลากหลายสำหรับวัยมันส์ให้ใส่กันเต็มพิกัด ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

Honda GROM

ภายในงานจะแบ่งโซนกิจกรรมไว้หลากหลายโซนไม่ว่าจะเป็นโซน Display รถแต่ง Honda GROM, โซนทดลองขับขี่แบบ Gymkarna, โซนกิจกรรมไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่, โซนร้านขายอุปกรณ์ตกแต่ง, โซนคอนเสิร์ต และโซนฟู้ดทรัค ผมจะพามาดูโซนหลักๆ กัน

Honda GROM
โซนทดลองขี่

โซนนี้จะเป็นพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับให้ลองขี่ New Honda GROM มีการวางไลน์การขี่ และอุปสรรคเพื่อทดสอบความคล่องตัว ช่วงล่างและอัตราเร่งของ “New Honda GROM” ได้อย่างเต็มที่

Honda GROM

มีการจับเวลาต่อรอบเพื่อชาเลนท์ตัวเองให้ได้ทดลองความสามารถของรถมอเตอร์ไซค์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมอุปกรณ์เพื่อเซฟตี้เต็มพิกัด มีการให้ข้อมูลตัวรถและแนะนำการขับขี่โดยบรรดาครูฝึกมืออาชีพจากฮอนด้า

Honda GROM
Honda GROM

New Honda GROM สามารถพลิกพริ้วเข้าฐานการขี่ต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ 125 cc. พร้อม PGM-FI กับอัตราเร่งที่เฉียบขาดทำให้หลายคนได้เวลาที่เป็นสถิติส่วนตัวกลับไป นอกจากนี้ดีไซน์ของ “New Honda GROM” ยังเท่กว่าใคร ตกแต่งง่ายด้วยตัวเองจาก Washer 6 จุดแบบ Bolt on ที่เป็นดีไซน์แตกต่างจากมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆ ในท้องถนน ให้ความสะดวกสบายในการตกแต่งเปลี่ยนไปเป็นสไตล์ที่ตัวเองต้องการได้อย่างง่ายดาย

Honda GROM
โซนรถแต่ง

โชว์ New Honda GROM ที่แต่งจากสำนักแต่งชั้นนำ 20 สำนัก 20 คัน ที่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Motorbike Idea Challenge นำมาโชว์เป็นครั้งแรก ที่แรก ก่อนจะไปโชว์กันอีกครั้งเพื่อตัดสินผู้ชนะในงาน Motor Expo 2020 ที่เมืองทองธานี

Honda GROM

นอกจากสไตล์ Motard, Scrambler และ Adventure จากโรงาน จะเห็นว่า New Honda GROM สามารถแต่งได้หลายสไตล์ ใส่เต็มได้ตามจินตนาการ มีของแต่งรองรับรอบคัน

Honda GROM
โซนไลฟ์สไตล์มันส์ๆ

ปฏิเสธไม่ได้ว่ารถมอเตอร์ไซค์คือไลฟ์สไตล์ประเภทหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์มันส์ๆ อีกหลายกิจกรรม งานนี้ฮอนด้าก็ยกเอาลานกว้างที่เอเชียทีคมาให้สนุกกับกิจกรรม Surfskate, Camping และ Painting กันอย่างเต็มที่ไม่มีอั้น

Honda GROM

โดยเฉพาะ Surfskate และ Camping ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ไม่เว้นแม้แต่ในกลุ่มดารา เซเลป จัดเต็มในงานนี้อีกด้วย

Honda GROM
โซนคอนเสิร์ต

สุดท้ายกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ของวง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ซึ่ง “คุณแจ๊ส” ก็เป็นเจ้าของ New Honda GROM อยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งถ่ายทอดความมันส์ได้อย่างตรงใจวัยรุ่นทุกคน

Honda GROM

นอกจากนี้ “คุณแจ๊ส” ยังได้ร่วมเล่นเกมส์ ขี่รถ เล่น Surfskate กับผู้ที่มาร่วมงานอย่างใกล้ชิดเป็นกันเอง ก่อนจะขึ้นไประเบิดความมันส์บนเวทีคอนเสิร์ตอย่างจุใจ

Honda GROM

งานนี้มีกลุ่มผู้ใช้ฮอนด้ามาร่วมงานหลายกลุ่มนับพันคน ใครที่พลาดงานนี้ไป รอติดตามงาน Test Ride ครั้งต่อไปกันได้ที่ตลาดนินจา จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 6 ธันวาคม 2563 กันได้เลย

Honda GROM

GROM แต่ง 20 คัน คลิก
2020 New Honda Click 150
รู้จักรหัส RR ของ CBR Series พิเศษขนาดไหน คลิก
Aprilia RSV4RF ตัวลิมิเต็ด โคลนจากรถแข่ง WorldSBK
Ducati Panigale V4 แต่งเต็ม ลงล่าแชมป์ SB2 ใน OR BRIC Superbike
รีวิว ทดสอบ Honda CBR250RR แบบเต็มๆ คลิก
คลิป รีวิว ทดสอบ CBR250RR คลิก
CBR400RR และ VFR400R ตำนานรถ 400 ซีซี คลิก
ทดสอบ รีวิว CBR Series คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่