VESPAFESTA: WASP IN THE PARK รวมพลสาวกตัวต่อ เปิดตัว VESPISTI เรย์-แมค เจ-มณฑล ปาล์มมี่ กลางมิวสิคเฟสติวัล

0

พร้อมชวนเหล่าเวสป้าปาร์ตี้เลิฟเวอร์เร่งความมันส์กันใน VESPAFESTA: WASP IN THE PARK ปาร์ตี้รูปแบบเทศกาลดนตรีสุดครีเอทีฟแฟนตาซีที่จะพาทุกคนบินว่อนไปกับประสบการณ์ความออริจินอล แบบเต็มสูบ และประกาศปักหมุดวันรวมพลพร้อมวอร์มเครื่องสู่งาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2567

แรงไม่มีตก พร้อมสร้างทุกตำนานให้เกิด สำหรับเวสป้า หลังจากได้เปิดตัว VESPISTI กลุ่มแรกไปเมื่อเดือน กรกฎาคม 2566 อย่าง ไบร์ท-วิน-โบกี้ไลอ้อน-นาย ซึ่งสร้างกระแสการขับขี่เวสป้าในกลุ่ม Gen Z อย่างตื่นเต้น ล่าสุด บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ได้แก่ เวสป้า พิอาจิโอ อาพริเลีย
และโมโต กุซซี่

จัดงานปาร์ตี้รวมพล VESPAFESTA: WASP IN THE PARK ในวันที่ 16 – 17 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ที่ VOICE SPACE ในรูปแบบเทศกาลดนตรีสไตล์ออริจินอลย้อนยุคกลางสวนดอกไม้ ที่ดึงเสน่ห์กลิ่นอาย WOODSTOCK ในยุค 60s ปีกำเนิดเวสป้ามาปั่นเทรนด์ให้ร่วมสมัย เอาใจคนรักอิสระและประกาศโปรเจกต์ปลุกความมันส์ต่อเนื่องยาวถึงปีหน้า มุ่งหน้าสู่เทศกาลรวมพลชาวเวสป้าในวันที่ 9-10 มีนาคม 2567

พร้อมไฮไลท์เด็ด เปิดตัว 3 VESPISTI ระดับตำนานแห่งยุค Y2K อย่าง เรย์- แมคโดนัลด์ เจ้าพ่อนักเดินทางผู้เปิดโลกกว้างให้คนรุ่นใหม่ เจ-มณฑล จิรา จอมเวทมนตร์แห่งดนตรีที่เปลี่ยนทุกเรื่องราวรอบตัวให้กลายเป็นบีท และปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ ครีเอทีฟไอคอน ออริจินอลแห่งความสนุก เป็นแม่เหล็กโชว์ลีลาความเจ๋งระดับตำนาน เปิดตัวพร้อมกันในภาพยนตร์สั้น A DAY WITH VESPA (link : https://www.youtube.com/watch?v=U6ifQfrxHBI) และประกาศวันรวมพลอย่างเป็นทางการครั้งแรกเป็นวันที่ 9-10 มีนาคม 2567 พร้อมกับการเปิดตัวรถพรีมาเวร่าสีใหม่ในรูปแบบเฟสติวัล

เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอเก็ต เอบีเอส ทัวริ่ง ทู สี เยลโล่โซเล่ (VESPA PRIMAVERA 150 I-GET ABS TOURING II YELLOW SOLE)  สีเหลืองในตำนานเอกลักษณ์ของเวสป้ากับแรงบันดาลใจจากแสงของดวงอาทิตย์ที่เป็นแสงแดดในยามเช้าจากฤดูใบไม้ผลิแห่งอิตาลีต้นกำเนิดความคลาสสิกและอิสระของการเคลื่อนที่จากเวสป้าผสานกับรูปลักษณ์ที่หรูหราและปราดเปรียวตามแบบฉบับพรีมาเวร่า

และการตกแต่งกรอบไฟหน้า – หลัง บังลม และ บังโคลนหน้า ด้วยสีดำด้าน เพิ่มความรู้สึกเข้มข้นแบบนักเดินทางในสไตล์ทัวริ่ง พร้อมลวดลายกราฟฟิกสีส้มม่วงและฟ้าบริเวณตัวถัง ให้ลุคที่อิสระและสปอร์ตยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยกิมมิกตกแต่งด้วยสีส้มบริเวณเนคไทและล้อแม็กสีดำสุดเท่ กระตุ้นความตื่นเต้นให้การเดินทางครั้งนี้สุดพิเศษ ถ่ายทอดสไตล์ผ่านเวสปิสตี้อย่าง ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ สนนราคาที่ 139,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

และสำหรับเอาใจคนที่จะก้าวสู่ความเป็นหนึ่งเดียวกับเวสป้า ด้วยโปรติดปีกพิเศษ 9.9 Vespa Super Flash Sales! ทุกรุ่น รับ Voucher สูงสุด 10,000 บาท* หรือ ฟรีเช็คระยะ 1 ปี (3 ระยะ)  และสำหรับรุ่น GTV รับชุดแต่ง Orange Flyscreen และ Racing Cover พิเศษสุด ๆ สำหรับ เวสป้าทุกรุ่นรับ Vespa Happy Rainy (เสื้อกันฝน) พร้อมฟรี! จดทะเบียนและ พ.ร.บ. ตั้งแต่วันที่ 9 – 23 กันยายน 2566

พร้อมจอยไปกับความสนุกในรูปแบบมิวสิคเฟสกับเดอะแกงค์ที่ยกกันมาสร้างตำนานอย่าง บอย พีชเมกเกอร์ ส้ม มารี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เดอะทอยส์ โบกี้ไลอ้อน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อป ปองกูล และ โลโมโซนิก ที่จะทำให้ทั้งงานดื่มด่ำไปกับความอิสระในบรรยากาศทุ่งกว้างไม่จบแค่งานนี้เพราะเวสป้ายังมีของดีรอปล่อยให้เต็มเครื่องกับ VESPISTI JOURNEY ที่จะมาเผยโปรเจกต์คาราวานเฟสติวัลให้ติดตามยาวกันถึงสิ้นปี พร้อมบิ๊กคาราวานที่จะรวมตำนานความยิ่งใหญ่ไว้รอในเดือนมีนาคม ปี 2567