ซูซูกิ จัด Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 แฟนคลับกว่า 300 คนร่วมปาร์ตี้ 2 นักแข่ง MotoGP

0
Suzuki Ecstar
แฟนคลับ ซูซูกิ ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับ 2 รับแข่งโมโตจีพีในกิจกรรม Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ก่อนการแข่งขันศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกโมโตจีพี ในรายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ประเทศไทยได้จัดขึ้นเป็นสนามที่ 15 ของฤดูกาลนี้ โดยจะมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

ซึ่ง Suzuki จัดทัพ 2 คู่หูทีมเมทลงดวลล้อร่วมชิงความเร็ว ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ โจน เมียร์ หมายเลข 36 มีผลงานดีมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคุมบังเหียนอยู่บนอานรหัสตัวแรง GSX-RR จาก ซูซูกิ

เพื่อเป็นการเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ต บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จึงจัดกิจกรรม Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ณ ร้านอาหารปาเต๊ะโอยั๊วะ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ให้สาวกซูซูกิร่วมปาร์ตี้กับ 2 นักแข่งดัง ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ โจน เมียร์ หมาย 36

โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้การต้อนรับกว่า 300 คน กิจกรรมคึกคักตั้งแต่ช่วงเย็นหลังจากที่ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย ก็เริ่มสตาร์ทความสนุกกันตั้งแต่หน้างาน พร้อมกับช็อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของซูซูกิ เพื่อร่วมลุ้นผู้โชคดี 50 ท่าน ที่จะรับลายเซ็นพร้อมเซลฟี่กับ 2 นักแข่งอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ สมาชิกจะได้ทำความรู้จักกับ 2 นักแข่งไทยที่ทำผลงานในศึกชิงแชมป์ประเทศไทยได้อย่างโดดเด่นในปีนี้คือ “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ หมายเลข 98 และทีมเมทอย่าง “เค้ก” พันธุ์ชนะ กุลโรจน์ชลาลัย หมายเลข 78 ทำการแข่งขันในรายการ FMSCT THAILAND ROAD RACING 2019

ด้วยการคุมบังเหียนเจ้า Suzuki GSX-R150 เข้าร่วมทำการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยในปีนี้โดยที่ “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ มีคะแนนนำอยู่หัวตารางและมีโอกาสลุ้นแชมป์ประเทศไทย

จากนั้นได้รับเกียรติจาก มร.ชินจิ ฮะสึอิ President บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวต้อนรับ และขอบคุณผู้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างเป็นกันเอง และมาถึงช่วงไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยที่จะได้พบปะกับ 2 นักแข่งโมโตจีพีทั้ง อเล็กซ์ ริน (Alex Rins) และ โจน เมียร์ (Joan Mir)

บรรยากาศเป็นไปคึกคักเสียงปรบมือต้อนรับนักแข่งดังกึกก้อง จากนั้นได้ร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกของ 2 นักแข่งโมโตจีพีที่ได้มาทำการแข่งขันในประเทศไทยครั้งนี้ ก่อนเริ่มต้นความสนุกด้วยการเล่นเกมส์ของแฟนคลับซูซูกิกับ 2 นักแข่งโมโตจีพี เพิ่มร่วมลุ้นรางวัลอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

อีกทั้งยังมีการแจกรางวัล Lucky Draw จำนวนถึง 6 รางวัล ให้กับผู้โชคดีภายในงาน ก่อนที่จะส่งท้ายความประทับใจด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับครอบครัวซูซูกิอย่างเป็นกันเอง ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ 2 นักแข่งโมโตจีพีปลื้มใจกันแบบสุดๆ

หลังจากที่ได้พบปะสังสรรค์กันในงาน Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ในครั้งนี้แล้ว ชาว ซูซูกิ จะได้ไปร่วมส่งแรงใจเชียร์ 2 นักแข่งกันอีกครั้งได้ในศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ สนาม 15 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ได้อีกครั้ง พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก ซูซูกิ อีกทั้งยังมีของแจกมากมาย แล้วพบกันที่บูธซูซูกิ!!

Suzuki Ecstar

ข่าวเปิดราคา Suzuki Katana คลิกตรงนี้

คลิปทดสอบต่างๆ คลิกตรงนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่