ซูซูกิ เปิดตัว Suzuki Raider R 150 ใหม่…! รุกฆาต ทุกความเร็ว

0

Suzuki Raider R 150 ใหม่ รุกฆาตความแรง ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่เพียบพร้อม ตอกย้ำความเป็น King of Hyper Underbone โดดเด่นด้วยลายกราฟฟิกใหม่เกินพิกัด

ที่จะทำให้รู้สึกถึงความเร้าใจไปในทุกการขับขี่ ตอบสนองด้วยเครื่องยนต์แบบ ทวินแคมฯ 4 วาล์ว DOHC ด้วยขนาดเครื่องยนต์ 147 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำที่ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มกำลัง ต่อเนื่องทุกรอบความเร็วด้วยเกียร์ 6 สปีด

จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดที่มีการถ่ายทอดมาจาก Suzuki GSX-R ซีรี่ย์ ด้วยการใช้หัวฉีดแบบ 2-Spray-Type ที่มีการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงตรงเข้าไปยังวาล์วไอดีทั้งสองได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้การเผาไหม้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ซูซูกิ เรดเดร์ อาร์ 150 ใหม่ มาพร้อมกับฟีเจอร์และฟังก์ชั่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ชุดเรือนไมล์ดิจิตอลแบบ Full LCD พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ (Shift Light) ที่สามารถตั้งรอบการเปลี่ยนเกียร์ได้ด้วยตัวเอง, มาตรวัดความเร็ว, ไฟบอกตำแหน่งเกียร์, รอบเครื่องยนต์ และมาตรวัดระดับน้ำมันเป็นต้น

ไฟหน้าส่องสว่างแบบ LED ให้ความชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน สะดวกสบายด้วยระบบ Easy Start สตาร์ทเครื่องยนต์เพียงแค่กดเบาๆ มั่นใจด้วยระบบกุญแจเป็นแบบนิรภัย 2 ชั้น ที่เปิดฝาปิดแบบ One Push ปลอดภัยมากขึ้น ตอบโจทย์ความสะดวกด้วยกล่องเก็บของอเนกประสงค์ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวได้ ปลอดภัยในทุกความเร็วด้วยระบบดิสก์เบรกหน้า-หลัง ที่จะทำให้การหยุดมั่นใจมากขึ้น

รุกฆาตไปอีกขั้นด้วยเฉดสีใหม่ ถอดอารมณ์มาจาก GSX-R มาเติมอารมณ์ความสปอร์ตกับ 3 สีใหม่ สีน้ำเงิน(YSF), สีดำ(ALX) และ สีดำ(40X) พร้อมการันตีความทนทานทั้งเครื่องยนต์ ระบบจุดระเบิด และอุปกรณ์เป็นเวลา 3 ปี หรือ 30,000 กม.

ย้ำความมั่นใจอีกขั้นด้วยการการันตี 5 ปี ในส่วนอุปกรณ์ระบบหัวฉีด, กล่องควบคุม ECM, เซ็นเซอร์วัดปริมาณออกซิเจน, เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณภูมิเครื่องยนต์ และชุดเรือนลิ้นเร่งและเซ็นเซอร์ภายในเรือนลิ้นเร่ง และยังสามารถเช็คฟรี 7 ระยะ ณ ศูนย์บริการ ซูซูกิ ทั่วประเทศ สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2533-1170, customercare@thaisuzuki.co.th, www.facebook.com/suzukisociety หรือ www.thaisuzuki.co.th

Burgman 400 ABS คลิก
คลิปทดสอบ รีวิว Suzuki Katana คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่