Suzuki Burgman 400 ABS เปิดราคา 214,000 บาท ขายกระจาย มีอะไรดี

0
New Suzuki Burgman 400 ABS เปิดราคา 199,000 บาท เพียง 100 คันในงาน Motor Expo 2019 และหมดภายใน 1 วัน บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งคัน กับราคาปกติ 214,000 บาท มีอะไรดี สเปคที่ให้มาคุ้มค่าไหม

Suzuki Burgman 400

Suzuki Burgman 400 ABS ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด The Elegant Athlete ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งคัน มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและสง่างาม พร้อมรูปทรงที่โฉบเฉี่ยว กะทัดรัด ปราดเปรียว คล่องแคล่ว มีสมรรถนะกำลังของเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยม และการควบคุมบังคับรถที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และเป็นรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมที่ใช้เดินทางสะดวกไปได้ในทุกที่ “ซูซูกิ” จึงได้รวบรวมเอาทุกฟังก์ชั่นในการใช้งานมาออกแบบ New Suzuki Burgman 400 มาไล่ดูกันเลย

Suzuki Burgman 400

Elegant and Efficient LED Headlight

ชุดโคมไฟหน้าได้รับการออกแบบให้ดูเฉียบคม หรูหรา โดยมีไฟหน้าโคมคู่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ที่ให้ความสว่างและวิสัยในการขับขี่ดีเยี่ยมทั้งกลางวันกลางคืน พร้อมไฟหรี่แบบ LED เดินเส้นล้อมไฟหน้าทำให้รูปโฉมคมกริบ สอดรับกับเส้นสานดีไซน์ด้านหน้าอย่างลงตัว

Suzuki Burgman 400

Two Front Compartments

ช่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านหน้ามีถึง 2 ช่องโดยช่างทางขวามีคววามจุ 3.5 ลิตร ช่องทางด้านซ้ายมีขนาด 2.8 ลิตร สามารถใส่ของใช้ส่วนตัวได้หลากหลาย นอกจากนั้นยังได้ติดตั้ง AC Socket จ่ายไฟสำรองขนาด 12V ชาร์จโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างสะดวก

Suzuki Burgman 400

Rich Underseat Storage Space

กล่องเก็บของอเนกประสงค์ใค้เบาะได้รับการออกแบบใหม่ให้มีขนาดใหญ่ซึ่งมีความจุ 42 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ 1 ใบ หรือแบบครึ่งใบได้ 2 ใบ

Suzuki Burgman 400

Rear Brake Lock System

เพิ่มความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ทุกครั้งที่จอดด้วย Rear Brake Lock System เพื่อป้องกันรถลื่นไถลในพื้นที่ลาดชันขณะจอด

Suzuki Burgman 400

Multi-function Instrumentation

แผงหน้าปัดขนาดใหญ่ หรูหราแบบอนาล็อคแสดงผลมาตรวัดความเร็วและความเร็วรอบเครื่องยนต์ อ่านง่ายชัดเจน และจอ LCD แบบมัลติฟังก์ชั่นที่แสดงผลมาตรวัดอุณหภูมิเครื่องยนต์ นาฬิกา ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ระยะการเดินทาง อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง และสัญญาณไฟแสดงผลการขับขี่แบบ ECO Drive เป็นต้น

Suzuki Burgman 400

Sit in the Lap of Luxury and Adjustable Backrest

หรูหรา นั่งสบายด้วยเบาะแบบ Dual Seat ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สวยงามยิ่งขึ้นด้วยการเดินเส้นสายแบบ Double Stitching สีน้ำเงิน เพิ่มความหนานุ่มของเบาะเพิ่มความนุ่มนวบขณะขับขี่ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเบาะพนักพิงที่นั่งให้เลื่อนขึ้นมาข้างหน้าได้ 2 ระดับ 15 มม. และ 30 มม. เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระในการขับขี่อย่างแท้จริง

Suzuki Burgman 400

LED Rear Combination Lamp

ชุดโคมไฟท้ายได้ถูกออกแบบใหม่หมด ดูเพรียวบางและเฉียบคมมากยิ่งขึ้น ส่องสว่างชัดเจนด้วยไฟแบบ LED ที่ทันสมัย แยกสัญญาณไฟเลี้ยวอย่างชัดเจน

Suzuki Burgman 400

The Elegant Athlete Design

Suzuki Burgman 400 ABS ใหม่ ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด The Elegant Athlete ที่มีรูปลักษณ์สวยงามเพรียวบาง เฉียบคม และสง่างาม ตั้งแต่หน้าจรดท้าย มีเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา และให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดี พร้อมทั้งเลือกวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยม และบขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน Made in Japan ที่ได้การยอมรับระดับโลกในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ เป็นผู้นำสกู๊ตเตอร์ในคลาส 400 อย่างแท้จริง

Suzuki Burgman 400

Luxurious Ride and Handling

ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic ที่มีประสิทธิภาพทำงานร่วมกับกันสะเทือนหลังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครในสกู๊ตเตอร์ในระดับเดียวกันในแบบ Link-Type Monoshock (โช้คอัพหลังเดี่ยว) สามารถปรับ Spring Preload ได้ 7 ระดับ เพื่อตอบสนองการทรงตัว และการขับขี่แบบสปอร์ตที่ดีเยี่ยม ซึ่งสามารถรองรับการสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งทางเรียบและขรุขระได้นุ่มนวล

Suzuki Burgman 400

Front and Rear Disc Brake with ABS

ระบบเบรกหน้าแบบ Twin Disc Brake ขนาด 260 มม. และดิสก์เบรกหลังขนาด 210 มม. มาพร้อมระบบ ABS (Anti Lock Brake System) โดยชุดควบคุม ABS เป็นแบบใหม่ที่มีน้ำหนักแบาและกระทัดรัด

Slim, Lightweight Chassis

โครงสร้างได้ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา เพรียวบาง และมีขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงแข็งแรง ให้ความคล่องตัวสูงในขณะขับขี่ ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถให้มีเสถียรภาพได้ง่ายดาย และมีความสมดุลในการขับขี่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังให้สมรรถนะที่ดีในการเข้าโค้งได้อย่างเฉียบคม

Suzuki Burgman 400 ABS ราคา 214,000 บาท
 • เครื่องยนต์ 4 จังหวะสูบเดียว 399 ซีซี. DOHC 4 วาล์ว
 • ระบายความร้อนด้วยน้ำ
 • จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด
 • ให้กำลังสูงสุด 31 แรงม้าที่ 6300 รอบ/นาที
 • ให้แรงบิดสูงสุด 36 นิวตันเมตรที่ 4800 รอบ/นาที
 • ระบบ Automatic Idle Speed Control (ISC)
 • เกียร์ CVT (Continuously Variable Transmission) เปลี่ยนอัตราทดด้วยพู่เลย์ตามรอบเครื่องยนต์ เหมืนรถมีเกียร์ แต่นุ่มนวลกว่าจนแทบไม่รู้สึก
 • ขับเคลือนด้วยสายพาน
 • โช้คอัพหน้าขนาดใหญ่ 41 มม.
 • โช้คอัพหลังเดี่ยว Link Type
 • ดิสก์เบรกหน้า(คู่)-ดิสก์เบรกหลัง พร้อม ABS
 • ล้อยางหน้าขนาด 120/70-15
 • ล้อยางหลังขนาด 150/70-13
 • ถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาด 13.5 ลิตร
 • น้ำหนักรวมของเหลวพร้อมขี่ 215 กิโลกรัม

Suzuki Katana คลิก

คลิปทดสอบรถรุ่นต่างๆ คลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่