ชุดอัพเกรด KTM Adventure ให้ขับเคลื่อน 2 ล้อ มีขายนะ

0
KTM adventure

หลังจากมีคลิป KTM 1190 Adventure โชว์การใช้ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ หรือ All Wheel Drive (AWD) ในทะเลทราย ที่สามารถเลือกปรับเป็นขับเคลื่อนทั้งล้อหลังและล้อหน้าได้ (2WD) ก็ทำให้หลายคนสนใจKTM Christini 2WD kit

ผู้ผลิตชุดขับเคลื่อนดังกล่าวคือ “Christitni” บริษัทผู้ผลิตระบบขับเคลื่อน All Wheel Drive สำหรับติดตั้งทั้งในรถจักรยานและมอเตอร์ไซค์ Off Road ซึ่งทางเรียบก็มีทำนะ ไปจนถึงการผลิตแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ของตัวเอง ที่เป็นรถขับเคลื่อน 2 ล้อทั้งหมด ผลิตให้แก่กองทัพก็มี

“Christitni” ผลิตชุดอัพเกรดรถมอเตอร์ไซค์เป็นขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) มีมาตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 2000 โดยติดตั้งในรถ Motocross หรือ Off Road ขนาดเล็กถึงกลาง จนตอนนี้ล่าสุดได้ผลิตชุดขับเคลื่อน 2 ล้อ สำหรับรถ Adventure ไซส์ยักษ์อย่าง KTM 1190 Adventure(ตามที่เห็นในคลิป) ออกมาให้ชาว Adventure ได้ซี๊ดกัน

KTM Christini 2WD kit

สำหรับชุดอัพเกรดสำหรับ KTM Adventure มีราคาอยู่ที่ 4,500 เหรียญสหรัฐ อาจจะแพงไปหน่อย แต่คนชอบลองกระเป๋าหนักก็มีเยอะ และรับลองว่าการขี่รถ Adv ไซส์ใหญ่ๆ ข้ามผ่านอุปสรรคหลายๆ อย่างจะง่ายกว่าเดิมจนเพื่อนตามไม่ทันเลยล่ะ ในไทยมีใครจะลองสั่งมาติดตั้งไหม!?

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่