Ducati Thailand เปิดตัวรถใหม่ 10 รุ่นลุยตลาดเต็มพิกัด พร้อมเปิดรับดีลเลอร์ใหม่ทั่วประเทศ

0

Ducati Thailand ประกาศกร้าว ลั่นกลองรบเต็มพิกัด พร้อมสร้างปรากฎการณ์กระหึ่มวงการ เปิดตัวบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกันถึง 10 รุ่น ชูจุดเด่น ดีไซน์ และเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยเหนือระดับ เสริมแกร่งบริการหลังการขายรัวๆ เปิดรับดีลเลอร์ใหม่ทั่วประเทศ ชวนสมัครด่วน !!!!

จากความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของแบรนด์ดูคาติทั่วโลก ซึ่งตลอดปี 2564 ได้สร้างปรากฎการณ์เขย่าตลาดและสวนกระแส ด้วยยอดส่งมอบรถจักรยานยนต์ดูคาติทั่วโลกที่สูงถึงเกือบ 60,000 คัน หรือเติบโต 24 % สูงสุดในรอบ 95 ปีตั้งแต่ก่อตั้ง อีกทั้งทีมดูคาติยังคว้าตำแหน่งแชมป์โลก Moto GP ประเภททีมผู้ผลิตต่อเนื่องได้เป็นปีที่สอง และยิ่งไปกว่านั้นดูคาติยังประสบความสำเร็จในการพัฒนานวัตกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ V21L ที่คาดหมายว่าจะส่งชิงแชมป์ Moto E ในปี 2023 ด้วยนั้น นับเป็นผลงานครั้งประวัติศาสตร์ที่ตอกย้ำความแข็งแกร่งและการได้รับความชื่นชอบอย่างกว้างขวางของแบรนด์ดูคาติทั่วโลก ซึ่งสำหรับ ดูคาติ ประเทศไทย ความสำเร็จของดูคาติทั่วโลกนี้นับเป็นฐานสำคัญที่จะทำให้สามารถรุกไปข้างหน้าได้อย่างเต็มพิกัด เพื่อสร้างจุดเปลี่ยนสู่การทวงคืนบัลลังก์แชมป์บิ๊กไบค์ในประเทศไทย

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า แม้ ดูคาติ ประเทศไทย จะเพิ่งเข้ามาทำตลาดอย่างเป็นทางการได้ไม่ถึงหนึ่งปี แต่ก็นับเป็นจุดเริ่มต้นที่เราเตรียมพร้อมมาอย่างดี จึงทำให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้  โดยเฉพาะผลตอบรับอย่างดียิ่งจากงาน Motor Expo 2021 ที่ไม่เพียงสามารถขยายฐานลูกค้าได้กว้างขึ้น แต่ยังมียอดขายดีทุกรุ่น โดยเฉพาะรุ่น Scrambler Icon dark, All new monster 937 และ Multistrada ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ตระกูลทัวร์ริ่ง ที่ช่วงงาน Motor Expo สามารถกวาดยอดจองจนหมดสต๊อก

สำหรับทิศทางการตลาดของ ดูคาติ ประเทศไทย ในปีนี้พร้อมเดินหน้ารุกตลาดเต็มพิกัด โดยจะทยอยปล่อยหมัดเด็ดมาสร้างความตื่นเต้นให้ตลาด คือการยกทัพรถจักรยานยนต์ดูคาติรุ่นใหม่มาเปิดตัวพร้อมกันทีเดียวถึง 10 รุ่น  ครบทุกเซกเมนต์ ครอบคลุมตั้งแต่ กลุ่ม Heritage อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของความสำเร็จและความพิเศษของการออกแบบลวดลายบนตัวถัง กลุ่ม Sport Naked ที่สามารถขับขี่ได้ทั้งในเมืองและเท่ได้ในทุกที่ที่ไป กลุ่ม Touring รถคู่ใจ ลุยไปให้สุดในทุกสภาพถนน พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยที่มาแบบครบครัน กลุ่ม Cruiser เท่ นุ่มลึก แต่แฝงไปด้วยความดุดัน และกลุ่ม Super Sport ความแรงที่มาพร้อมความหลงไหลของการแข่งขันในสนาม โดยแต่ละกลุ่มจะมีรถรุ่นใหม่เปิดตัวมากกว่า 2 รุ่น ด้วยกัน รวมไปถึงรถรุ่นพิเศษที่มีเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย เพื่อเพิ่มความพิเศษและน่าสนใจให้กับกลุ่มตลาดรถบิ๊กไบค์มากขึ้น

กลุ่ม Heritage

–  เริ่มต้นกับน้องใหม่ที่มาพร้อมความโดดเด่นกับสีและงานดีไซน์อย่าง Scrambler 1100 Tribute Pro รุ่นเฉลิมฉลองความสำเร็จครบรอบ 50 ปี เครื่องยนต์ L-Twin 2 สูบ ของดูคาติ มาพร้อมกับดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา และ Logo ที่พาย้อนกลับไปในยุค 70 กับราคาสุดคุ้มเพียง 575,000 บาท

– Scrambler Urban Motard การผสมผสานที่ลงตัวของโมเดิร์นคลาสสิคและโมตาส พร้อมลวดลายกราฟฟิตี้ที่โดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ สีแดงแบบเดียวกับรถแข่งใน Moto GP ในราคาเบาๆ เพียง 464,000 บาท

กลุ่ม Sport Naked

– Streetfighter V2 เท่ ในแบบอิตาเลียนดีไซน์ สานต่อความสำเร็จจาก Streetfighter V4 ที่มีการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังได้รับรางวัล ‘’The most Beautiful’’ ในงาน Eicma ปี 2019 พร้อมผสมผสานกับเครื่องยนต์ Superquadro จาก Panigale V2 ราคาประมาณการไม่เกิน 750,000 บาท

– อีกรุ่นที่ดูคาทีสต้าต่างรอกันอย่างใจจดใจจ่อกับ Streetfighter V4 SP ที่มีเพียง 3 คัน เท่านั้น ในประเทศไทย นี่คือการกำเนิดของ King of naked bike กับการอัพเกรดวัสดุอุปกรณ์ที่ได้ส่งต่อมาจาก Superleggera V4

ล้อ Carbon น้ำหนักเบา ทรงพลัง และแข็งแรงทนทาน Dry-Clutch คลัชแห้งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ducati ถอดแบบมาจากรถแข่งในรายการระดับโลกอย่าง World Superbike[WSBK] ราคาประมาณการไม่เกิน 1.6 ล้านบาท

กลุ่ม Touring

– Multistrada V2 สายท่องเที่ยว ทัวริ่ง จากความสำเร็จที่มีใน Multistrada 950 S ถูกนำมาต่อยอดและพัฒนาให้รถ Multistrada V2 มีความคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์ 937cc Testastretta 11° ที่สมูทกว่าที่เคยเป็น นอกจากนี้ ชุดคลัชและเกียร์ยังถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น และใช้งานง่ายมากกว่าเดิม น้ำหนักตัวที่เบาลงถึง 5 กิโลกรม ตัวเบาะยังถูกออกแบบใหม่ให้พื้นที่ระหว่างขาแคบลง ยืนคร่อมได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ราคาประมาณการไม่เกิน 7 แสนบาท

– ขณะที่ Multistrada V4 Pikes Peak รุ่นใหญ่ที่มียอดจองสูงที่สุดในเดือนมกราคมที่ผ่านมา สุดยอดรถ Sport touring ที่คว้ารางวัลการแข่งขัน Pikes Peak International Hill Climb มาในพละกำลังมากถึง 170 แรงม้า ถือว่าเป็นรถที่แรงม้าสูงที่สุดในโลกของตระกูล Touring Adventure มาพร้อมกับ ล้อหน้า 17 นิ้ว เพิ่มความ Sport เร้าใจ, Single side swing-arm ที่ล้อหลัง ระบบกันสะเทือนไฟฟ้าจาก Öhlins เต็มระบบ มาพร้อมกับราคาสุดคุ้มค่า ประมาณการไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

– DesertX ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรถแข่ง Rally ในยุค 80 (Post – Heritage) อัดแนนด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ครั้งแรกกับ Ducati ที่ใช้ล้อหน้า 21 นิวและล้อหลัง 18 นิ้ว พร้อมกับโหมดการขับขี่ 6 โหมด ความพิเศษของ Desert X คันนี้นอกจาก โหมดการขับขี่ที่มีมากถึง 6 โหมดแล้วยังมีถังน้ำมันสำรองเสริมที่ด้านหลังขนาด 8 ลิตรอีกด้วย ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามตั้งแต่ครั้งแรก พร้อมลุย และให้ความสนุกสนานในการขับขี่กับโหมดแรลลี่ ดูคาติ ประเทศไทย จัดให้ในราคาประมาณการเพียงไม่เกิน 7 แสนบาท

กลุ่ม Cruiser

– Xdiavel เป็นรุ่นพิเศษที่นำเข้ามาเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย เท่ สุขุม นุ่มลึกกับสีพิเศษ สนนราคาไม่เกิน 1.2 ล้านบาท

กลุ่ม Superbike

– สายสปอร์ต รักความเร็ว กับเทคโนโลยีสนามแข่งในรุ่น Panigale V4 รุ่น model ปี 2022 ได้มีการ อัพเกรด Winglets สามารถสร้างแรงกดจาก Aerodynamics ได้ถึง 37 kg. ในความเร็วที่ 300 Km./h เหนือชั้นกับเครื่องยนต์ Desmosedici Stradale ที่ถอดแบบมาจาก รถแข่ง MotoGP ชุดเกียร์ที่อัพเกรดใหม่ทั้งหมด ซึ่งถูกถอดแบบ Ratio มาจาก WSBK สับเกียร์ได้ อย่างรวดเร็ว แม่นยำแถมยังสร้างแรง Engine brake ได้ดียิ่งขึ้นและควบคุมได้ดีขึ้น มาพร้อมกับการอัพเกรดโช๊คหน้าจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Öhlins โช๊คไฟฟ้า อัจริยะ

–  และสุดยอดรถซุปเปอร์ไบค์ กับ PanigaleV4 SP2 ที่มีเพียง 5 คัน เท่านั้นในประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์สะดุดตา ดุดัน ร้อนแรง ถังน้ำมันอัลลอยด์แบบเปลือย รวมไปถึงวงล้อคาร์บอนไฟเบอร์ที่ให้น้ำหนักที่เบากว่าล้อที่ติดตั้งในรุ่นปกติถึง 3.4 กก. ราคาประมาณการไม่เกิน 1.7 ล้านบาท

“มั่นใจว่าทุกรุ่นจะตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ ความชอบ ของเหล่าไบค์เกอร์ทุกกลุ่มได้อย่างแน่นอน  ซึ่งผู้สนใจสามารถไปยลโฉมทุกรุ่น เช่น Streetfighter V2, Streetfighter V4 SP, Panigale V4, V4S และรุ่นพิเศษของ PanigaleV4 SP2, Multistrada V2 และ Multistrada V4 Pikes Peak ได้อย่างใกล้ชิดที่โชว์รูมดูคาติทุกแห่งหรือในงาน Motor show ที่จะจัดขึ้นในปลายเดือนมีนาคมนี้”

Ducati Streetfighter V4S

ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโมโตเร อิตาเลียโน จำกัด เปิดเผยว่า ดูคาติ ประเทศไทย ยังมีแผนจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ส่งเสริมการขาย และสานสัมพันธ์รวมกลุ่มสาวกดูคาติเพื่อสร้างประสบการณ์อันสุดประทับใจ   ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง หลากหลายรูปแบบ อาทิ การจัดงานแสดงรถดูคาตินอกสถานที่ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า จัดกิจกรรมการทดสอบการขับขี่ตามหลักสูตร DRE การขับขี่ออกทริปต่างจังหวัด หรือกิจกรรมประจำปีอย่างงาน Ducati fun fair เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแสดงถึงสมรรถนะของจักรยานยนต์ที่ได้รับการยอมรับจากสาวกดูคาติทั่วโลก

ducati thailand

ในปีนี้ ดูคาติ ประเทศไทย ยังมุ่งเสริมความแกร่งด้านการบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นและเป็นหัวใจสำคัญ โดยนอกจากมีการลงทุนพัฒนาบุคลากร ช่างเทคนิค และมีการจัดฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในคุณภาพมาตรฐานการบริการและมีความพึงพอใจสูงสุดแล้ว ยังมีแผนที่จะเปิดโชว์รูมเพิ่มเติมในแต่ละภาคให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้กำลังเปิดให้ผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้ที่อีเมล Dealernetwork@ducati.co.th

ducati thailand

ในช่วงเดือนแห่งความรัก ดูคาติ ประเทศไทย ยังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ดูคาติได้อย่างง่ายๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ กับแคมเปญ “ลดโหดเหมือนโกรธใครมา” ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ 0% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมจัดรถหลากหลายรุ่นเข้าร่วมโปรโมชั่นแบบหมดแล้วหมดเลย อาทิ

  • Scrambler icon red/yellow ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 7,179 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน
  • Monster ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 8,079 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน
  • Multistrada V4/V4S ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 17,975 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน
  • Diavel 1260/1260 S Black ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 16,895 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน
  • Diavel Black Star ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 20,673 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน
  • Streetfighter V4 ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 17,075 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน
  • Panigale V4 / V4S ดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 17,975 บาท ต่อเดือน นาน 60 เดือน

Ducati Thailand โดย “บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด” เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 โชว์รูม Ducati Bangkok สาขาสุวรรณภูมิ สาขาประดิษฐ์มนูธรรม และสาขาราชพฤกษ์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. ศูนย์บริการเปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. ผู้สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลหรือนัดหมายเข้าทดลองขับขี่ได้ที่

First Ride All New Ducati Monster
คลิป ทดสอบรีวิว Panigale V2 ที่ประเทศสเปน คลิก
ทดสอบ รีวิว Ducat Streetfighter V4S ที่สนามช้างฯ คลิก
ทดสอบ รีวิว Panigale V2 ถึงประเทศสเปน คลิก
รีวิว Ducati Scrambler Icon และ Desert Sled คลิก
คลิป Panigale V4S แต่งใส่ท่อ Austin

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่