ซูซูกิ รั้งอันดับ 3 ของโลก!!! 2 นักแข่ง ซูซูกิ ผนึกกำลัง เก็บแต้ม MotoGP ในไทย

0

รายการการแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ (PTT Thailand Grandprix) หรือ MotoGP สนามที่ 15 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยในงานนี้ถือว่าเป็นการรวมพลชาว ซูซูกิ ที่พร้อมใจส่งแรงเชียร์ 2 นักแข่งจาก อเล็กซ์ รินส์ (Alex Rins) เบอร์ 42 และ โจน เมียร์ (Joan Mir)  เบอร์ 36 ที่ทำผลงานระดับสุดยอด เก็บแต้มติดอันดับท็อปเท็น เป็นผลให้คะแนนรวมรั้งอันดับที่ 3 ของโลก

รวมพลังกันอีกครั้งกับการส่งแรงใจเชียร์ให้กับ 2 นักแข่ง อเล็กซ์ รินส์ (Alex Rins) และ โจน เมียร์ (Joan Mir) กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับยังมีกิจกรรมพิเศษๆ สำหรับครอบครัว ซูซูกิ โดยเฉพาะ โดยในช่วงเช้ายังเป็นการเปิดโอกาสให้ได้เข้าไปร่วมสัมผัสอีกหนึ่งมุมมองของการเตรียมรถแข่ง

ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปเยี่ยมห้องรับรองหรือว่าการเข้าไปดูการเตรียมรถแข่งของ 2 นักแข่งกันถึงในพิท ก่อนที่ในช่วงบ่ายจะยังมาลุ้นกันต่อกับเสื้อพร้อมลายเซ็นของ 2 นักแข่งอีก 10 ตัว ถือว่าเป็นโอกาสพิเศษจากกิจกรรมภายในบูธ Suzuki ที่ได้จัดขึ้นมาให้กับชาวมอเตอร์สปอร์ตโดยเฉพาะ

ก่อนที่จะไปร่วมใจส่งแรงเชียร์ให้กับ 2 นักแข่ง suzuki ecstar ที่มีคิวลงทำการดวลล้อกันในช่วงบ่าย ซึ่งสนามนี้ 2 นักแข่งต้องใช้พลังกันเยอะพอสมควรกับการที่จะต้องไล่คันเร่งเพื่อเก็บคะแนนให้ได้ในสนามนี้

ช่วงแห่งความตื่นเต้นและรอคอยกับการแข่งขันที่กำลังเปิดฉากขึ้น สนามนี้ โจน เมียร์ (Joan Mir) ออกสตาร์ทในอันดับ 8 และ อเล็กซ์ รินส์ (Alex Rins) ออกสตาร์ทในอันดับ 10 แต่เมื่อไฟแดงดับทั้ง 2 คู่หูทีมเมทก็กดคันเร่ง ซูซูกิ GSX-RR ไต่อันดับขึ้นมาได้อย่างมีลุ้นทีเดียว

การแข่งขันทั้งหมด 26 รอบสนาม และสนามนี้ก็ได้สร้างความประทับใจ กับการสู้อย่างสุดใจของ 2 นักแข่งทั้ง อเล็กซ์ รินส์ และ โจน เมียร์ ที่ขยับอันดับขึ้นมาได้เรื่อยๆ

จนจบการแข่งขัน อเล็กซ์ รินส์ (Alex Rins) สามารถจบการแข่งขันได้ในอันดับ 5 ส่วน โจน เมียร์ (Joan Mir) จบอันดับ 7 เก็บแต้มได้อีกครั้งท่ามกลางเสียงกองเชียร์ชาวไทย

นับเป็นการปิดฉากของการแข่งขันในศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ (PTT Thailand Grandprix) หรือ MotoGP สนามที่ 15 ได้น่าประทับใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมนี้กันตั้งแต่การมาร่วมให้การต้อนรับ 2 นักแข่งอย่างอบอุ่น

พร้อมกับได้มาร่วมส่งกำลังใจกันถึงขอบสนามในครั้งนี้ รวมทั้งประสบการณ์ใหม่ๆที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะได้จัดขึ้นมาให้กับชาว Suzuki เท่านั้น แล้วพบกันอีกครั้งกับศึกโมโตจีพี ช่วยเป็นแรงเชียร์ ทีม suzuki ecstar สู้ศึกในสนามต่อไป ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ณ สนาม ทวินริง โมเตกิ ประเทศ ญี่ปุ่น

กิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดนักแข่ง MotoGP  คลิกตรงนี้

กิจกรรมที่บูธฯ ที่สนามช้าง คลิกตรงนี้

คลิปทดสอบรถรุ่นต่างๆ คลิกตรงนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่