เปิดตัวทีมแชมป์โลก Kawasaki Racing Team WorldSBK

0
Kawasaki Racing Team WorldSBK
Kawasaki Racing Team WorldSBK ทีมแชมป์โลกรายการ WorldSBK ล่าสุด นำทัพโดย Jonathan Rea เปิดตัวทีมแข่ง นักแข่ง รถแข่ง สีที่ใช้ ก่อนการแข่งขันสนามแรกที่จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการเพียง 6 วัน
Kawasaki Racing Team WorldSBK นักแข่งหลักของทีมจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Jonathan Rea นักแข่งวัย 32 ปีชาวอังกฤษแชมป์โลกคนล่าสุด และเป็นแชมป์โลกรายการนี้ 4 สมัยติดต่อกัน นับตั้งแต่เริ่มเข้ามาอยู่กับ Kawasaki (2015 – 2018) และยังเป็นนักแข่งที่ชนะอันดับที่ 1 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการแข่งขัน WorldSBK
Kawasaki Racing Team WorldSBK
Jonathan Rea
และ Leon Haslam นักแข่งวัย 35 ปีชาวอังกฤษ ทีมเมทคนใหม่ของ Rea มาทำหน้าที่แทน Tom Sykes ด้วยประสบการณ์มากมายที่เคยแข่งทั้งในรายการ MotoGP และแข่งในรายการ WorldSBK มามากกว่า 10 ปีและยังมีดีกรีแชมป์ British Superbike Championship ปี 2018 ล่าสุดให้กับคาวาซากิ และได้รองแชมป์ถึง 3 ปี และติด Top 5 ตลอดการแข่งขัน การกลับมาในรายการ WorldSBK พร้อมกับทีมสุดแข็งแกร่งครั้งนี้น่าจับตาอย่างมาก
Kawasaki Racing Team WorldSBK
Leon Haslam
ผลการทดสอบ pre-season ที่ Jerez ประเทศสเปน Rea ทำเวลาดีที่สุดเช่นเคย ส่วน Leon Haslam ทำเวลามาอันดับที่ 3 รองจาก Alex Lowes จากทีมยามาฮ่า และการทดสอบที่ปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส Jonathan Rea ก็เป็นผู้ที่ทำเวลาดีที่สุด โดย Leon Haslam ทำเวลาดีเป็นอันดับที่ 4 Kawasaki Racing Team WorldSBK ซึ่ง Rea ก็ได้บอกถึงความประทับใจและมั่นใจว่ารถ Kawasaki ZX10RR ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่หมดทั้งคันตามกฏกติกาใหม่และตามที่เขาได้มีส่วนร่วมในการพัฒนานั้นจะสามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้อย่างแน่นอน Kawasaki Racing Team WorldSBK ก็ยังเป็นทีมเต็งแชมป์โลกในรายการอยู่ดี ด้วยรถแข่ง นักแข่ง และทีม ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่