ภาพหลุด Triumph Rocket III โฉมใหม่ ที่คาดว่าเป็นขนาด 2,500 ซีซี

0
Triumph Rocket III
ภาพหลุด Triumph Rocket III โฉมใหม่ ตัวขายจริง ที่เผยแพร่โดย MCN หลังจากที่ Triumph ได้เปิดตัว Rocket III เวอร์ชั่น TFC (Triumph Factory Custom) ไปแล้วก่อนหน้านี้ ตอนนี้ก็มีการทดสอบเวอร์ชั่นขายกันแล้ว

Triumph Rocket III

จุดเด่นของ Triumph Rocket III คือเป็นรถครุยเซอร์ขนาดใหญ่ที่สุดของ Triumph โฉมเดิมจะมีเครื่องยนต์ 3 สูบเรียง ขนาด 2300 ซีซี มีกำลัง 145 แรงม้า(bhp) แรงบิด 163 ฟุตปอนด์

Triumph Rocket III

ส่วนในโฉมใหม่จะใช้เครื่องยนต์แบบ 3 สูบเรียงเช่นเดิมแต่คาดว่าจะมีขนาด 2,500 ซีซี มีกำลังมากถึง 180 แรงม้า(bhp) แรงบิด 170 ฟุตปอนด์ พร้อมเทคโนโลยีใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Traction control, Cornering ABS, Rider modes และ quickshifter

Triumph Rocket III

ไทรอัมพ์ได้เปิดตัวเวอร์ชั่น TFC(Triumph Factory Custom) เป็น Limited Edition ผลิตเพียง 750 คัน ซึ่งจะออกให้จับจองเป็นเจ้าของในเดือนพฤษภาคม 2019 นี้ แต่สำหรับเวอร์ชั่นขายที่เห็นคาดว่าจะออกในปี 2020

Triumph Rocket III

Triumph Rocket III สำหรับตัวแอดมินเองถือว่าเป็นรุ่นที่ผมชอบที่สุดของ Triumph เลยก็ว่าได้ หลักๆ คือความใหญ่โตน่าเกรงขามสุดๆ และยังหาได้ยากบนถนน ที่ผมเห็นเซเลปที่ครอบครอง Rocket III อยู่ก็จะมี คุณดอม เหตระกูล หรือแม้แต่ ดีเจภูมิ และผมเองก็อยากจะมีไว้ซักคันจริงๆ

ข่าวอื่นๆ คลิกเลย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่