“ซื้อมอเตอร์ไซค์ชิงบิ๊กไบค์” โปรโมชั่นสุดพีคในงาน Motor Expo 2019

0
CB1000R

26 แบรนด์กระหึ่ม Motorcycles Zone สุดคึกคักใน Motor Expo 2019 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36  โฟกัสของงานคือการก้าวเข้าสู่ “ปีที่ 9” ของ “โซนรถจักรยานยนต์” หรือ Motorcycles Zone ซึ่งปีนี้ค่ายรถจักรยานยนต์ที่ตอบรับเข้าร่วมงานอย่างล้นหลามถึง 26 แบรนด์ พร้อมโปรโมชั่น “ซื้อมอเตอร์ไซค์ชิงบิ๊กไบค์”

คุณวราทิพย์ เชยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ็กซ์โป จำกัด ผู้ดูแลพื้นที่โซนรถจักรยานยนต์ในงานมหกรรมยานยนต์  เผยว่า “…เข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว หลังจากเราได้รับโอกาสจากสื่อสากลในการเข้ามาดูแลพื้นที่โซนจัดแสดงรถจักรยานยนต์ และทำให้พื้นที่นี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นงานที่มีแบรนด์รถจักรยานยนต์เข้ามาร่วมมากที่สุดในประเทศไทย”

คุณวราทิพย์ เชยศักดิ์ (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ็กซ์โป จำกัด

“สำหรับปีนี้เราก็ได้รับการตอบรับจากผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์จากทั่วโลกถึง 26 แบรนด์ดัง ซึ่งถือว่ามากที่สุดนับตั้งแต่มีโซนรถจักรยานยนต์เกิดขึ้นในงานมอเตอร์เอ๊กซ์โปอีกด้วย โดยมีทั้งแบรนด์เอเชีย ยุโรป และอเมริกา ได้แก่ BMW ,DUCATI ,TRIUMPH ,ROYAL ENFIELD ,HARLEY-DAVIDSON ,VESPA ,APRILIA ,MOTO GUZZI ,PIAGGIO ,LAMBRETTA ,PEUGEOT ,BENELLI ,MV AGUSTA ,HONDA ,YAMAHA ,KAWASAKI ,SUZUKI ,CFMOTO ,RYUKA ,LIFAN ,ROYAL ALLOY ,HANWAY  ,NKT ,ZONTES ,GPX รวมถึงแบรนด์ล่าสุดจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง HYOSUNG “

พร้อมกันนี้ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36  ทุกค่ายก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่น่าสนใจมากมาย  ขณะเดียวกันในส่วนของบูธสินค้าเกี่ยวเนื่องกับรถจักรยานยนต์ก็มีผู้ผลิตที่นำสินค้าครบทุกความต้องการของผู้เข้าชมงาน  มาร่วมแสดงและจำหน่ายเช่นกัน…”

ทั้งนี้ “โซนรถจักรยานยนต์” ยังมีไฮไลต์ที่ “พลาดไม่ได้” กับกิจกรรมดีๆอย่างแคมเปญ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิ๊กไบค์” สำหรับผู้ที่จองซื้อรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นในงาน Motor Expo 2019 จะได้สิทธิ์ลุ้นรับรถ Honda CB1000R Neo Sports Cafe ไปขี่ฟรีๆอีกหนึ่งคันทันที

โดย “ผู้ชิงโชค” จะได้ 1 หมายเลขในทุก 10,000 บาท ตามมูลค่าของรถจักรยานยนต์ที่จอง และ/หรือซื้อจริง (เศษของ 10,000 บาทไม่คิด) ในงานระหว่างช่วงเวลาจัดงาน

รางวัลใหญ่มี 1 รางวัล คือ รถจักรยานยนต์ HONDA รุ่น CB 1000R ราคา 515,000 บาท (ห้าแสนหนี่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

ซึ่ง “ผู้จัดงาน” จะดำเนินการหาหมายเลขผู้โชคดีลำดับแรก 1 หมายเลข และสำรองไว้ 10 หมายเลข ในวันที่ 22 มกราคม 2563  ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม IMPACT เมืองทองธานี โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ จำนวน 10 ท่าน ร่วมเป็นสักขีพยาน

ที่โชคดีมีสิทธิ์ได้รับรางวัล ต้องสามารถนำหลักฐานการจดทะเบียนเป็นเจ้าของรถคันที่จองและ/หรือซื้อในงาน  ที่รับโอนจาก “ผู้ขาย”  เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 22 มกราคม 2563 มาแสดงต่อ “ผู้จัดงาน”  ภายในกำหนดเวลา 30 วัน นับจากวันที่ “ผู้จัดงาน” ส่งจดหมายแจ้งให้ “ผู้ชิงโชค” ทราบเท่านั้น จึงมีสิทธิ์รับรางวัล ไม่เช่นนั้นถือว่า “ผู้ชิงโชค” สละสิทธิ์การรับรางวัล และ “ผู้จัดงาน” จะนำชื่อ “ผู้ชิงโชค” สำรองตามลำดับ มาเป็นผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลแทน

ประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัล ทางเวบไซท์ www.autoinfo.co.th,  www.motorexpo.co.th ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

แล้วพบกันที่ งาน Thailand International Motor Expo 2019  หรือ งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36  จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 29 พย. ถึง 10 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพ็คชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

รีวิว Honda CB1000R คลิก

ข่าวอื่นๆ คลิก

คลิปรีวิวทดสอบคลิก

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่