เปิดตัว New Honda Zoomer-X ประกบ UrboyTJ ชวนวัยรุ่นมาสนุกนอกกรอบ มีดี…ก็ออกมาดิ!

0
ค่ายปีกนกเอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร เปิดตัว New Honda Zoomer-X ใหม่ ผนึกกำลัง “UrboyTJ” Rapper สุดฮอต ชวนวัยรุ่นไทยออกมาปลดปล่อยความสนุกนอกกรอบ ตามคอนเซ็ปต์ “Unblocker We Are #ออกมาดิ” ใครรู้ตัวว่ามีดี งานนี้ก็ออกมาดิ!

New Honda Zoomer X

เอ.พี.ฮอนด้า ยึดแนวคิดแบรนด์ What Stops You ? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด จัดงานเปิดตัว New Honda Zoomer-X ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unblocker We Are #ออกมาดิ” ชูรูปลักษณ์งานดีไซน์ลงตัวด้วยชุดสีโมโนโทน ลายกราฟฟิกใหม่ มุ่งตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นที่รักความแตกต่าง พร้อมเปิดเผยตัวตนผ่านพื้นที่ Free Space ที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ ใช้เติมเต็มความสนุก ออกไปลุยกิจกรรมได้ทุกที่

New Honda Zoomer X

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทยตลอด 30 ปีซ้อน โดยนายสุคติ สรรพวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานววางแผนผลิตภัณฑ์ เปิดเผยว่า “ตลาดรถจักรยานยนต์แบบเกียร์อัตโนมัติหรือรถ เอ.ที.ในเมืองไทย ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 37% จากยอดจดทะเบียนทั้งประเทศ ซึ่งหนึ่งในโมเดล เอ.ที.ยอดนิยมของลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น คือ Honda Zoomer-X รถ เอ.ที.ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสนองผู้ขับขี่ที่ต้องการความสนุกแบบนอกกรอบ ปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างไม่เหมือนใคร”

New Honda Zoomer X

“การทำตลาดในปี 2019 เอ.พี.ฮอนด้า ต้องการเติมเต็มความสนุกไปอีกขั้น ด้วยการออกแบบลายกราฟฟิกใหม่ ในมาดสีโมโนโทน ให้สัมผัสความเท่ โดดเด่น และแตกต่างอย่างมีสไตล์ โดยผู้ขับขี่สามารถออกแบบพื้นที่เก็บของ Free Space ขนาดใหญ่ใต้เบาะด้วยตัวเอง” นายสุคติ กล่าว

New Honda Zoomer X

ในด้านสื่อสารสการตลาด คุณจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปส่วนงานสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เสริมว่า “ในด้านสื่อสารการจลาด จากแนวคิดของแบรนด์ What Stops You มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด เอ.พี.ฮอนด้า เอาใจวัยรุ่นอินเทรนด้วยการดึงยัวบอยทีเจ-จิรายุทธ ผโลประการ ศิลปินแร็ปเปอร์หนุ่มที่กำลังมาแรง ผู้มีคาแรคเตอร์ชัดเจน กล้าแสดงออก บุคลิกตรงกับคอนเซ็ปต์ของตัวรถ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์”

New Honda Zoomer X

“เพื่อสื่อสารคอนเซ็ปต์ “Unblocker We Are #ออกมาดิ” ชวนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ ออกมาปลดปล่อยไอเดียความสนุก โดยในครั้งนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สร้างแรงบันดาลใจด้วยการให้ยัวทีเจ มาเชิญชวน “ถ้าอยากนอกกรอบ ก็ออกมามันส์ด้วยกันดิ” ที่พร้อมต้อนรับกิจกรรมของคนรุ่นใหม่ยุคนี้”

New Honda Zoomer X

“อาทิ ออกมาดิ ออกมาท้าทายตัวเองกับระยะทางการวิ่งมาราธอนที่ไม่เคยทำได้มาก่อน รวมทั้งการออกมาวิ่งมาราธอนด้วยชุดแต่งการสไตล์ที่โดดเด่น ที่เป็นตัวตนของตนเอง หรือ ออกมาดิ ออกมารวมกลุ่มสร้างตัวตัวกับการเต้น Cover Dance เป็นกลุ่มกลางลานกีฬา สร้างยอดวิวผ่านโลกออนไลน์ รวมไปถึงการออกมาดิ ออกมาเล่นกีฬาท้าทายตัวเองกับเกมส์ eSport ออนไลน์ ที่ผู้เล่นต้องมีสมรรถภาพสร่างกายแข็งแกร่ง และพัฒนาศักยภาพสมองได้ไม่แพ้การเล่นกีฬาพื้นฐานปกติ เป็นต้น ซึ่งภาพวยนต์โฆษณาชุดใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

New Honda Zoomer X

สำหรับ Honda Zoomer-X ใหม่ มีรูปลักษณ์งานดีไซน์ลงตัวด้วยชุดสีโมโนโทน คงไว้ด้วยเอกลักษณ์ของมือจับหลังอันแข็งแกร่งมีสไตล์ ออฟชั่นเด่น อาทิ เรือนไมล์วัดความเร็วแบบดิจิตอล มองเห็นชัดเจน แสดงสถานะครบถ้วน พื้นที่เก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบ Free Space ให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถเปิดเผยตัวตนผ่านการดีไซน์จัดวางสิ่งของได้ในแบบของตัวเอง พร้อมออกไปลุยทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ทุกที่ โช้คอัพหน้าหัวกลับ หล่อเท่ รองรับแรงสะเทือนทุกสภาพผิวถนน ล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว ประกบยางทู๊บเลสแบบไร้ยางใน

New Honda Zoomer X

ส่วนความปลอดภัย ดิสก์เบรกหน้า ดรัมเบรกหลัง มาพร้อมการกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System ให้ความมั่นใจตลอดการขับขี่

New Honda Zoomer X

ขณะที่ขุมกำลังมาพร้อมเทคโนโลยี Honda Smart Technology เครื่องยนต์ eSP สูบเดียว ขนาด 110 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI ทำงานร่วมกับระบบ Idling Stop System ช่วยหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ ให้ทั้งความแรงและความประหยัด ค่าไอเสียผ่านมาตรฐานระดับ 7 หรือยูโร 4 รองรับน้ำมัน E20

New Honda Zoomer X

New Honda Zoomer-X ใหม่ มีให้เลือก 4 สี แดง-ดำ, เหลือง-ดำ, ขาว-ดำ และดำ ราคาแนะนำ 55,700 บาท เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศที่ Honda Wing Center ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทดสอบจัดเต็ม Honda CBR250RR คลิกที่นี่

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่