Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอ

0
ไม่หยุดความฟัน มันส์เบอร์หนึ่ง! ฮอนด้าจัดมหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอ เดอะทอยส์ ยัวร์บอยทีเจ คริส สิงโต เทมป์  มาริโอ้ แทคทีมร่วมส่งมอบความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวโฆษณาแนวใหม่ จับ 3 ศิลปินแห่งยุค “ท้าให้นับ ไม่เชื่อลองนับดู” ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ Honda A.T.
วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย จัดมหกรรมความมันส์ครั้งใหญ่แห่งทศวรรษ Honda A.T. Fun Fest ฉลองครบรอบ 10 ปีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ ดึงศิลปินดังมากมายแห่งยุคไม่ว่าจะเป็น เดอะทอยส์ ยัวร์บอยทีเจ คริส สิงโต เทมป์ และพระเอกชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ มาส่งมอบความสนุกให้กับวัยรุ่นกันแบบไม่ยั้งตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม
มร.ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยแนวคิด Unlimited Fun Unlimited Fans ไม่หยุดความฟัน มันส์เบอร์หนึ่ง
รถเอ.ที. ของฮอนด้าคือความสนุกหลากหลายที่เข้ากับผู้ใช้ทุกกลุ่ม กลายเป็นที่มาของความนิยมที่ทำให้ฮอนด้ามียอดจำหน่ายรถเอ.ที.สะสมถึงปัจจุบันมากกว่า 6 ล้านคัน มากที่สุดในประเทศไทย
เรียกได้ว่าเป็นรถที่วัยรุ่นไทยให้ความไว้ใจมากเป็นอันดับหนึ่ง ชนิดที่ว่ามองไปทางไหนก็เห็น นับอย่างไรก็นับไม่หมด จึงเป็นที่มาของการจัดงานนี้ เพื่อส่งมอบความมันส์แบบไม่มีขีดจำกัดให้กับวัยรุ่น อีกทั้งปีนี้ยังเป็นปีที่วางจำหน่ายฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอในประเทศไทยครบ 10 ปีพอดี ดังนั้นมหกรรมความมันส์ครั้งนี้จึงต้องยิ่งใหญ่
เป็นที่มาของการดึงสุดยอดศิลปินมารวมตัวกันเพื่อมอบประสบการณ์มันส์แบบนันสต็อป อีกทั้งยังมีการทำเฟสบุ๊คไลฟ์ให้วัยรุ่นทั่วประเทศได้ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้าสกู๊ปปีไอไปพร้อมๆกันอีกด้วย นับเป็นเรื่องใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน แต่เราตั้งใจทำเพื่อให้ผู้ใช้รถเอ.ที.จากฮอนด้ารู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน”
มหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest จัดเต็มตลอด 9 ชั่วโมง ตั้งแต่ 12.00 – 21.00น. ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวัยรุ่นมากมายที่มามอบความบันเทิงให้กับชาวฮอนด้า เอ.ที. ไม่ว่าจะเป็นเดอะทอยส์(The Toys) ยัวร์บอยทีเจ(Urboy TJ) คริส สิงโต เทมป์ มาริโอ้ เมาเร่อ ผ่านดนตรีมันส์ๆ
และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw หรือ Exclusive Meet & Greet ภายในงานยังมีการประกวดแต่งรถ PCX150 และ Forza รวมถึงแบรนด์สินค้าอีกมากมายที่มาตั้งบูธร่วมกิจกรรม ให้วัยรุ่นได้สนุกกัน
พร้อมกันนี้ เพื่อสื่อสารความเป็น Unlimited Fun Unlimited Fans สู่กลุ่มวัยรุ่น ฮอนด้ายังได้สร้างสรรค์โฆษณาชุดใหม่ที่ถ่ายทอดความสนุกผ่านพรีเซนเตอร์ฮอนด้าเอ.ที.ถึง 3 คน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ เดอะทอยส์ และเจ้านาย ซึ่งจะออกอากาศทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนนี้เป็นต้นไป
นอกจากนี้ วัยรุ่นแนวนอกกรอบที่ชื่นชอบ Zoomer-X ยังได้จะพบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “ออกมาดิ่” จาก ยัวร์บอยทีเจ แร็ปเปอร์สไตล์อาร์แอนด์บีฮิปฮอปชื่อดังของไทย ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงานครั้งนี้ โดยเพลง “ออกมาดิ่” จะเป็นการทำเพลงแบบผสมผสานร็อกและและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน
ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ยัวร์บอยทีเจไม่เคยทำมาก่อน และเนื้อเพลงยังสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นยุคใหม่ได้ออกมาแสดงความสามารถในแบบนอกกรอบ ไม่ปิดกั้นตัวเอง สามารถติดตาม MV เพลง “ออกมาดิ่” ได้ที่ Official Youtube Channel ของ ยัวร์บอยทีเจ ที่ลิงค์ youtube.com/IAMTJ321
สำหรับใครที่พลาด Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ไป อดใจรอพบกับประสบการณ์ความมันส์ได้ในจังหวัดต่างๆเร็วนี้ โดยสามารถอัพเดทข่าวสารได้ที่เฟสบุคแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า fb.com/hondamotorcyclethailand
ข่าวอื่นๆ คลิกตรงนี้
คลิปทดสอบรถรุ่นต่างๆ คลิกตรงนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่